Với thông điệp “trăng sáng, tâm trong, thành tri kỷ”, Bibica giới thiệu bộ sản phẩm bánh trung thu Phúc Nguyệt, với nguồn nguyên liệu bánh cao cấp và bao bì tinh tế, sắc sảo, sang trọng, thích hợp để làm quà tặng cho người thân và đối tác kinh doanh. Ngoài ra, Bibica còn cho ra mắt loại bánh ngọt hai nhân mới, tặng kèm hộp bánh hai trong một, với thiết kế dễ thương dạng hộp bánh – lồng đèn, cùng với các chương trình xã hội hướng về Tết Trung thu truyền thống, Bibica mong muốn mang đến một mùa trăng hạnh phúc cho trẻ em và gia đình Việt.
Năm nay, Bibica tiếp tục triển khai xu hướng giảm ngọt, ít béo bằng cách giảm 20 – 30% độ ngọt của bánh so với các loại bánh thông thường khác thông qua việc sử dụng các loại hạt tự nhiên như hạnh nhân, hạt dưa, hạt bí, hạt mè… thay thế các loại mứt có hàm lượng đường cao, đồng thời thay thế một phần đường sacarô bằng các loại đường tự nhiên có độ ngọt dịu vừa giúp khắc phục nhược điểm ngọt gắt vừa làm vị bánh đậm đà hơn.