Bếp trưởng Christian Le Squer (52 tuổi) là một tên tuổi lớn trong nền ẩm thực nước Pháp và trên thế giới với danh hiệu đầu bếp 3 sao Michelin cao quý được bảo vệ thành công hơn 12 năm. Nhận lời mời của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam, Công ty TNHH Beluga Việt Nam và JW Marriott Hà Nội phối hợp tổ chức dưới sự tài trợ chính của Hãng hàng không Vietnam Airlines, ông đã đến VN và sẽ tham gia chuỗi sự kiện “Caviar De Duc Gala Dinner” và mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa ẩm thực cao cấp trong và ngoài nước nhằm tôn vinh các sản phẩm của thủy, hải sản và nông nghiệp VN. Diva Thanh Lam sẽ đồng hành cùng ông trong chuỗi các sự kiện tại VN.
Các món ăn được chế biến từ trứng cá tầm thượng hạng Caviar De Duc gồm: Trứng cá tầm hương vị biển, sò nướng với trứng cá tầm và nước xốt chanh, cá tầm hun khói và trứng cá tầm với nước xốt đặc biệt và thịt bò phi lê phủ trứng cá tầm. Khách mời danh dự của sự kiện này là ông Jean-Noël Poirier, Đại sứ nước Cộng hòa Pháp và phu nhân.