Công ty Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại thị trường Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược – Mì SAMƯRAI.
Mì không chiên SAMƯRAI có gói gia vị được làm từ bảy thảo dược giải cảm: tía tô, trần bì, cam thảo, gừng, hoắc hương, quế , đại hồi do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu công thức. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, tiên tiến với sợi mì được sấy bằng nhiệt gió, có màu vàng tươi, dai ngon. SAMƯRAI có hai hương vị: sườn heo và nấm, với giá bán lẻ từ 8.500 – 10.000 đồng/ gói (tùy từng hệ thống bán hàng).