Ông Jean-Claude Pichon vừa gia nhập Khách sạn Equatorial với sự hứng khởi, năng lượng tràn đầy và danh tiếng lâu năm trong nghề để khám phá và mong muốn hiểu hơn nền ẩm thực phong phú của VN. Bếp trưởng Jean-Claude Pichon cho biết, ông tin tưởng vào kinh nghiệm, sự tự tin, sức mạnh của tri thức và khả năng làm việc tập thể của ông.
Ông Jean-Claude Pichon bắt đầu học việc tại nhà hàng đạt sao Michelin tại Pháp. Sau đó ông làm bếp phó tại Abu Dhabi trước khi đến với Trung Quốc lục địa, Đài Loan và Ả Rập Sauđi. Trong hành trình lập nghiệp, ông đã khám phá nền ẩm thực từ Địa Trung Hải, Trung Đông, các món cầu kỳ, sang trọng và các món truyền thống Pháp. Ông đã đảm nhận vai trò bếp phó và bếp trưởng tại Khách sạn Sofitel Centara Grand Bangkok và bếp trưởng tại Central Samui Beach Resort trước khi đảm nhiệm vị trí bếp trưởng tại Khách sạn Equatorial TP.HCM.