Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tự nhiên của món ăn. Nghệ thuật trình bày món ăn của Nhật là sự hòa trộn khéo léo, tinh tế của màu sắc, hương vị cũng như tôn giáo truyền thống. Bò Kobe ngon nhất được dùng làm món beefsteak hay nướng ướp muối tiêu để tận hưởng hết sự mềm mại mà ít loại thịt bò nào khác có được. Ngoài ra, bò Kobe có thể chế biến thành nhiều món khác như: sukiyaki, shabu shabu, sashimi, teppanyaki, nấu lẩu hoặc để lạnh ăn sống với wasabi cay nồng… Du khách sẽ có nhiều trải nghiệm với các món ăn truyền thống sashimi, sushi, thịt nướng tonkatsu, gà xiên nướng yakitori, canh đậu hũ misoshiru, mì udon… Trong đó, chỉ riêng sushi có đến sáu loại cơ bản.
Ashinoko
Bên cạnh việc thưởng thức ẩm thực Nhật Bản, Lien Bang Travelink sẽ đưa du khách tham quan nhiều địa danh nổi tiếng: núi Phú Sĩ, đền Asakusa, hồ Ashi, Tokyo, Osaka… Đặc biệt, du khách còn trải nghiệm cảm giác tắm suối khoáng nóng ở Nhật rất khác lạ so với VN.
Liên hệ: Lien Bang Travelink: 92 Nguyễn Biểu, P.1, Q.5, TP.HCM. ĐT: (08) 38382288 – 1800585818 (miễn cước). Website: http://www.lienbangtravel.com.