Lý tưởng nhất là thưởng thức gan ngỗng cùng với một loại bò fillet đã được chọn lọc kỹ lưỡng và ướp với dầu olive, dầu nấm đất truffle, các loại tiêu cùng một số gia vị đặc biệt khác. Khi nướng thịt bò, lớp mỡ trong thịt sẽ mất đi một phần, và thay vào đó là các loại gia vị, nước xốt và thảo mộc được quét lên để khi bò chín tạo nên mùi vị hấp dẫn khiến người ăn phải ngất ngây. Hương vị bên trong của miếng thịt bò vẫn được giữ nguyên và có mùi vị đặc trưng rất riêng của “Corso”.
Liên hệ: Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar, tầng trệt Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 38295368 – Ext: 6614. Email: corso@norfolkhotel.com.vn – Website: http://www.norfolkhotel.com.vn.