Ngoài các món ăn đặc sắc, mang đậm phong cách ẩm thực kết hợp Pháp và Việt, Park Hyatt Saigon cũng giới thiệu các loại bánh ngọt độc đáo cũng như loại cà phê riêng chỉ có ở đây…
Theo đó, dịp cuối tuần này Square One phục vụ tiệc trưa Saturday Brunch đầy hấp dẫn với các món ăn độc đáo do hai đầu bếp Alexandre Durand và Trần Văn Sơn chuẩn bị.
Trong không gian hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch của Square One, thực khách có thể khám phá ẩm thực với 3 món khai vị Pháp và 3 món khai vị Việt, một phần ăn lớn cho hai người và kèm theo bộ sưu tập tráng miệng Pháp – Việt. Saturday Brunch được phục vụ từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều vào thứ bảy mỗi tuần với hai gói: Saigon Package (giá từ VND 1,330,000 cho một khách, bao gồm nước ngọt, trà và cà phê); Paris Package (giá từ VND 2,030,000 cho một khách, bao gồm nước ngọt, trà, cà phê, sâm panh, cocktail và rượu vang không giới hạn).
Cũng từ từ tháng 3 này, Park Hyatt Saigon giới thiệu dòng cà-phê được sản xuất riêng cho khách sạn. Được trồng và thu hoạch từ vùng đất Buôn Mê Thuột (Tây Nguyên), cà phê Robusta Fine mang đến hương vị mạnh mẽ, nay được pha trộn cùng với mùi hương sô cô la đen và trái cây sấy khô. Nếu bạn là tín đồ của vị ngọt ngào của sô cô la, đừng bỏ qua loại cà phê Blend Arabica từ Đà Lạt với hương thơm đặc trưng của sô cô la, quả phỉ và cam thảo.
Nếu muốn khám phá hương vị ngọt ngào, hàng ngày từ 10:30 am đến 5:00 pm có thể đến nhà hàng Opera để thưởng thức bộ đôi bánh ngọt của The Pastry Boutique và một trong những loại cà phê và thức uống từ sô cô la hấp dẫn.
Trong khi đó, The Terrace là địa điểm hẹn lý tưởng cho những cuộc gặp mặt bởi không gian lãng mạn, nhạc jazz, view đẹp và vừa có rượu ngon.
The Terrace là không gian bar ngoài trời thuộc nhà hàng Square One, tầng M khách sạn Park Hyatt Saigon. Từ 20 giờ đến 22 giờ hàng ngày, The Terrace có chương trình Happy Hour giảm 50% thức uống, áp dụng cho tất cả các loại rượu, cocktail, champagne và bia. Mỗi thứ năm và thứ sáu hàng tuần tại đây còn có ban nhạc biểu diễn nhạc sống để phục vụ thực khách…