Từ ngày 1-7 đến 30-9, Keio Plaza Tokyo Hotel – một trong những khách sạn uy tín nhất của Nhật Bản (nằm ở Shinjuku của thủ đô Tokyo) sẽ tổ chức tiệc buffet ngọt hằng ngày theo chủ đề “Nàng tiên cá”. Tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Đan Mạch Andersen là nguồn cảm hứng cho hàng loạt món tráng miệng mô phỏng hình dáng các loài sinh vật biển xinh đẹp. Những ai đã từng yêu thích bộ phim Nàng tiên cá sẽ có ấn tượng mạnh với các món bánh kem, bánh macaroon được tạo hình dựa theo các nhân vật đáng yêu trong phim.
Ngoài ra, trong tháng 7, Khách sạn Keio còn phục vụ thực khách các loại trái cây tinh túy nhất có trong mùa hè của nước Nhật cũng như các chế phẩm từ trái cây do những đầu bếp danh tiếng nhất chế biến. Buffet ngọt này sẽ được bày biện trên chiếc bàn dài 15m và bắt đầu phục vụ từ 15g mỗi ngày.