Tháng này, bếp trưởng Metteo Fracalossi tiếp tục đưa thực khách đến với địa danh Murgia thuộc miền Nam nước Ý – quê hương của phô mai Burrata thông qua những món ăn tuyệt vời sử dụng nguyên liệu độc đáo này.
Từ hỗn hợp hải sản, nui Ý xốt tỏi cá mặn cay đến cá tuyết cuộn giăm bông, thực khách chắc chắn sẽ hết sức ngạc nhiên khi thấy một nguyên liệu quen thuộc lại có thể được chế biến khéo léo để tạo nên nhiều món ngon đến như vậy. Món tráng miệng là bánh chocolate mềm kèm kem phô mai Burrata đầy hấp dẫn, giúp bạn kết thúc bữa ăn một cách hoàn hảo.
Điện thoại: (08) 35202357 | opera.saiph@hyatt.com