Chương trình tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ hai tại đây diễn ra từ ngày 20 đến 26-11 với sự tề tựu của dàn đầu bếp Michelin danh giá đến từ Pháp để biểu diễn kỹ thuật nấu ăn đặc sắc nhất. Qua các sự kiện hằng quý tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, các tín đồ ẩm thực đã biết tài năng của bếp trưởng hai sao Michelin Thierry Drapeau cùng hai bếp trưởng một sao Michelin Marc de Passorio và Geoffrey Poësson. Nay, chương trình còn có sự góp mặt của hai bếp trưởng một sao Michelin Laurent khác là Azoulay và Jean-Francois Bérard.
“Saigon Gourmet Week” bao gồm các hoạt động buffet trưa cùng đầu bếp siêu sao, trình diễn nấu ăn cho các bữa trưa và tối, các lớp dạy nấu ăn. Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala Dinner vào tối thứ Bảy (26-11) với sự trình diễn của ông Marko Rankel – bếp trưởng Khách sạn Sofitel Saigon Plaza cũng như màn so tài trực tiếp giữa các đội hàng đầu là các đầu bếp Michelin và các đầu bếp Iron Chef nổi tiếng ở VN.
Chương trình đồng tổ chức bởi Hiệp hội Escoffier VN và Hiệp hội Đầu bếp Pháp, được tài trợ bởi các thương hiệu lớn như Annam Professional, Evian, Badoit, Masse, Classic Fine Foods, Celliers d’Asie, Red Apron Fine Wines & Spirits, President, Lactalis, The Warehouse và Caviar de Duc.
Liên hệ: (08) 38241555 | h2077-fb1@sofitel.com
(DNSGCT)