Ngôi biệt thự cổ Au Manoir tại 251 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM đã gần trăm năm tuổi nằm lọt giữa khu vườn yên tĩnh là điểm đến thật hiếm có giữa lòng Sài Gòn dành cho những người yêu thích ẩm thực Pháp. Đến đây, họ không chỉ được thưởng thức món ăn Pháp, mà còn tận hưởng một không gian sang trọng như một góc cung điện Louis thế kỷ XIV.
Gan ngỗng tươi ở Au Manoir de Khai được nhập từ Pháp và chế biến thành patê hoặc chiên. Khi món patê kết hợp với rượu Armagnac và bánh mì nướng nóng giòn, thực khách sẽ cảm nhận gan tan trong miệng có vị thanh thanh, mặn và hơi béo rất chuẩn. Trong khi đó, để dùng kèm với gan ngỗng chiên, thực khách được giới thiệu một trong hai loại nước xốt là xốt rượu Armagnac và xốt trái mơ của Nam Phi. Vị ngọt và thanh của hai loại nước xốt này sẽ làm mùi của món ăn thêm đặc trưng.
Bên cạnh món gan ngỗng, Au Manoir còn lên một thực đơn hoàn toàn mới dành cho thực khách yêu ẩm thực Pháp, được chế biến từ những đặc sản quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó là cá bống mú đỏ, gan ngỗng, bò Kobe, tôm hùm Mỹ, nấm quý truffle nhập từ Pháp, cá hồi vùng Tasmania (Úc) ngon nổi tiếng, trứng cá… cùng 200 loại rượu vang thượng hạng.
Liên hệ: (08) 39303394 | www.khaisilkcorp.com
(DNSGCT)