Tháng này, Khách sạn Park Hyatt Saigon hợp tác cùng Hãng hàng không Emirates Airlines giới thiệu chương trình tuyệt diệu do chính đầu bếp Jean-François Rouquette đến từ Nhà hàng Pur và Khách sạn Park Hyatt Paris – Vendôme thực hiện.
Trưởng thành từ nghề làm bếp tại vùng Aveyron (phía Nam nước Pháp), sau đó từng bước trau dồi kinh nghiệm tại các nhà hàng đạt danh hiệu Michelin như Taillevent, Le Crillon, La Cantine des Gourmets, gần đây nhất là Les Muses, bếp trưởng Jean-François nổi tiếng với cách chế biến thức ăn đầy sáng tạo từ các loài hoa. Ông còn lấy cảm hứng từ những chuyến hành trình của mình để tạo thêm nhiều món mới, kết hợp các nguyên liệu tự nhiên như hoa tươi, nấm và rau củ để giới thiệu phong cách ẩm thực theo mùa.
Vị đầu bếp người Pháp này cho rằng “Kẻ thù của hương vị hảo hạng chính là sự nhàm chán”. Vì vậy, ông luôn luôn đổi mới. Những tín đồ đam mê ẩm thực sẽ có cơ hội thưởng thức thực đơn tinh tế và hấp dẫn do Jean-François Rouquette sáng tạo tại Nhà hàng Square One từ ngày 23 đến 26-11 và cuối cùng là ngày 28-11.
Liên hệ: (08) 35202359 | squareone.saiph@hyatt.com
(DNSGCT)