Sinh tại Saint-Emilion, ông Hubert de Boüard đã kế tục truyền thống kéo dài sáu thế hệ trong gia tộc và là người tiên phong trong việc phát triển kỹ thuật trồng nho cũng như sản xuất vang hoàn toàn mới tại Saint-Emilion, chính điều này đã góp phần đưa nhãn Château Angélus được xếp hạng cao nhất (First Great Classified Growth) vào năm 1996 và được phân loại “A” vào năm 2012. Ông cũng được đề cử đảm nhận chức Chủ tịch Hội Vang Bordeaux vào năm 2013.
Hai đêm trọn gói bao gồm: hai đêm nghỉ tại Amanoi, ăn sáng, dạ tiệc vang, một lớp học về vang, một bữa trưa trên nhà hàng nổi và đưa trở lại sân bay. Giá 25.000.000 đồng/người, 29.000.000 đồng/hai người.Kéo dài thêm kỳ nghỉ với mức phí 10.750.000 đồng/đêm (bao gồm ăn sáng).Từ 18 đến 20-3.
Liên hệ: ĐT: (068) 3770777. Email: amanoi.res@amanresorts.com
(DNSGCT)