Hằng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, buffet trưa sẽ giới thiệu một phong cách ẩm thực hoặc một chủ đề ẩm thực mới để lôi cuốn thêm nhiều thực khách Hà thành đến với Press Club. Các phong cách ẩm thực và chủ đề ẩm thực mới do bếp trưởng Guillaume Guertin giới thiệu bao gồm: Buffet Pháp: Các món chính gồm có bò hầm vang đỏ, gà hầm ớt chuông, đùi cừu nướng cũng như các món đặc biệt khác; buffet Ý: thực khách không chỉ được thưởng thức các loại thịt nguội đa dạng mà còn được nếm món xúp rau kiểu Ý, mì lasagna với thịt bò, cá rán với thịt nguội Parma, mì ống nhồi cà tím và thịt cừu…; buffet Á: gồm những món ăn đặc sắc nhất châu Á như món Tom Yum chua ngọt Thái Lan, phở VN, món xào phong cách Trung Hoa, món cà ri Ấn Độ và cả những món rau xào kiểu Nga!
Buffet đặc biệt của bếp trưởng Guertin sẽ giới thiệu các món ăn đặc sắc của mình như lợn cuốn phô mai, cá vược với xốt cà chua một nắng và bò nướng ướp gia vị, còn buffet hải sản sẽ là một bữa tiệc hải sản tươi ngon với các món hấp dẫn như tôm, ngao, xúp cua, cá vược nướng… Giá là 288.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ), tặng kèm một đồ uống như nước ngọt, nước khoáng hoặc bia. Điện thoại: (04) 39340888.