Hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới (World Ocean Day) – 07/06/2024 và Ngày hội Sức khoẻ Toàn cầu (Global Wellness Day) – 08/06/2024, Tuần lễ ẩm thực quốc tế JW Marriott Phú Quốc được tổ chức từ 06 đến 10/06/2024 nhằm tôn vinh và lan toả gía trị bền vững và sức khoẻ lành mạnh. Đồng thời, sự kiện sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo với sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật ẩm thực và ý tưởng sáng tạo vì sự phát triển bền vững của môi trường.
Trên đảo ngọc Phú Quốc, tại Bãi Khem, du khách được hoà mình trong không gian tuyệt đẹp, gần gũi với thiên nhiên đúng với tinh thần của Tuần lễ ẩm thực quốc tế khi đội ngũ những nhà bếp tài năng từ các khách sạn JW Marriott Hà Nội, Thái Lan và Phú Quốc hội tụ và hợp tác để mang đến những bữa tiệc hương vị đầy đam mê và lôi cuốn mọi giác quan.
Không chỉ phong phú về phong vị ẩm thực từ nhiều nước trên thế giới, điểm nhấn của sự kiện còn hướng đến sự sáng tạo các món chính từ nguồn nguyên liệu bản địa của Phú Quốc được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đó là những món quà thiên nhiên ban tặng cho Đảo Ngọc thể hiện sự hào sảng của biển cả Phú Quốc cũng như rau củ quả và gia vị từ khu vườn hữu cơ (JW Garden) của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc. Tất cả hứa hẹn một hành trình ẩm thực đáng khám phá với những câu chuyện đầy thi vị được kể qua mỗi món ăn.
Để nâng tầm trải nghiệm cho thực khách, những món ăn ngon và lành sẽ được thưởng thức cùng các loại rượu vang hảo hạng, cocktail được pha chế sáng tạo hay những thức uống đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, khách cũng có thể giao lưu trò chuyện cùng các đầu bếp, những người giàu ý tưởng kết nối và cảm hứng sáng tạo, với mong muốn góp phần mang đến những giá trị sống xanh bền vững cho sức khỏe và môi trường thông qua ẩm thực.
Trong suốt Tuần lễ ẩm thực quốc tế JW Marriott Phú Quốc, mỗi nhà hàng và bar của khu nghỉ dưỡng sẽ có các chương trình đặc biệt mang đến nhiều lựa chọn cho thực khách sành điệu trải nghiệm.
Nhà hàng Tempus Fugit với tầm nhìn hướng ra Bãi Khem sắc xanh ngọc bích, phục vụ tất cả các bữa ăn. Khách có thể thưởng thức bữa sáng buffet với nhiều lựa chọn lành mạnh và phong phú. Cho bữa trưa và tối, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm món Thái, Ấn, Việt Nam hay các món Âu từ các đầu bếp tài hoa của JW Marriot Phú Quốc, Bangkok và Khao Lak.
Trong khi đó, không gian mở của Red Rum sẽ mang đến trọn vẹn gió biển cho thực khách thêm phần thú vị khi khám phá sự kết hợp tinh tế ẩm thực Mỹ La-tinh & Nhật Bản dưới bàn tay điêu luyện của đầu bếp Ata Dikenlitepe và Thái Thanh Tuấn.
Pink Pearl sẽ là không gian lý tưởng cho những thực khách yêu thích bữa tối sang trọng với phong cách fine-dining. Bếp trưởng Danny cũng đội ngũ của anh đã sẵn sàng phục vụ thực đơn tối gồm 7 món thượng hạng không không gian lộng lẫy, lãng mạn và ấm cúng. Mỗi món ăn sẽ được phục vụ cùng một loại cocktail được sáng tạo bởi chuyên gia pha chế Quang Anh đến từ JW Marriott Hà Nội. Thực đơn này có giá từ 4,388,000++ vnđ cho mỗi khách.
Cho trải nghiệm đích thực “Từ trang trại đến bàn ăn”, đầu bếp Gìn của French & Co. tự tay lựa chọn mật ong tự nhiên tại Phú Quốc, xoài từ vườn quanh ku nghỉ dưỡng, … Đây là món tráng miệng đặc biệt, điểm nhấn cho Tiệc trà chiều phục vụ kèm trà và cà phê thượng hạng với giá từ 720,000++ vnđ cho mối khách.
Cuối cùng, Quầy Bar The Department of Chemistry là điểm đến thư giãn hoàn hảo cho bạn ghé qua trước hoặc sau giờ ăn tối. Bạn có thể tìm hiểu về nghệ thuật pha chế và được chuyên gia tài hoa Quang Anh tạo tác những món đồ uống đặc sắc như Earth Call, Don’t Waste hay Social Act. Tất cả đều khơi gợi ý thức về sự tôn trọng và bảo vệ môi trường, mỗi ly cocktail có giá từ 280,000++ vnđ.
Ngoài ra, JW Marriott Phú Quốc còn mời bạn tham gia các chuyến tham quan khám phá đặc sản địa phương như vườn tiêu, nông trại nuôi ong lấy mật, nhà máy sản xuất nước mắm, … Hành trình thú vị này được chính đầu bếp của khu nghỉ dưỡng hướng dẫn. Bên cạnh đó, cũng có những lớp học nấu ăn với các bí quyết nấu nướng khác biệt được chia sẻ từ các đầu bếp JW Marriott.
JW Marriott Phú Quốc mang đến kỳ nghỉ dưỡng với giá phòng từ 6,345,000++ vnđ cho mỗi đêm.