Tại Sofitel, chúng tôi tin rằng việc thử trải nghiệm và tìm hiểu những điều mới mẻ sẽ làm giàu cuộc sống của mọi người. Và còn gì tuyệt hơn để tìm hiểu sâu về nghệ thuật kết hợp vang cùng các món ăn của ẩm thực châu Âu bằng những buổi đối ẩm rượu tại một Boudoir Lounge ấm cúng và sang trọng.
Có lẽ câu “thần chú” kết hợp vang và món ăn là “vang trắng uống với thịt trắng, vang đỏ uống với thịt đỏ” đã trở nên quá quen thuộc với người yêu vang và sành ăn. Tuy nhiên khi tìm hiểu sâu hơn về các món ăn và các loại rượu thì sự phối hợp không chỉ dừng ở đó mà còn phức tạp hơn rất nhiều. Ngoài sự hiểu biết về nguyên tắc cơ bản giữa hương vị thức ăn và rượu vang, điều quan trọng ở đây là mỗi người có cảm giác khác nhau về hương vị và mùi thơm. Do đó, buổi thưởng rượu Raw @ Boudoir sẽ cho thực khách cơ hội nếm các loại rượu khác nhau khi kết hợp với các món hải sản đa dạng như hàu sống, cá hồi và tôm… được tổ chức vào thứ Tư của tuần đầu và tuần thứ 3 mỗi tháng. Còn với Cut @ Boudoir, thực khách sẽ trải nghiệm dùng rượu cùng các loại thịt nguội và phó mát nổi tiếng châu Âu, được tổ chức vào thứ Tư của tuần thứ 2 và thứ 4 mỗi tháng. Thời gian: 18g – 21g, giá mỗi người: 600.000 đồng++.
Không chỉ dừng lại ở vang, Boudoir Lounge còn tổ chức những buổi chuyên đề nếm rượu mạnh và xì gà vào thứ Hai của tuần thứ 2 mỗi tháng cho các quý ông sành điệu. Thời gian: 18g30 – 21g, giá dao động tùy loại rượu thuộc chủ đề.
Liên hệ: (08) 38241555 | h2077-fb1@sofitel.com
(DNSGCT)