Nằm trong chuỗi sự kiện “Trải nghiệm hương vị tuyệt hảo”, sự kiện mang chủ đề “Nghệ thuật kết hợp trong ẩm thực” đã diễn ra tại Maxim Club vào ngày 29-3 vừa qua cùng sự tham dự của hai siêu đầu bếp nổi tiếng thế giới Dương Huy Khải và Didier Corlou. Đây là một cơ hội hiếm có dành cho những thực khách trân trọng những nét văn hóa tinh hoa của nghệ thuật kết hợp các hương vị trong ẩm thực Á-Âu đồng thời khám phá và trải nghiệm những hương vị tuyệt hảo nhất.
Hai siêu đầu bếp lần lượt giới thiệu đến khách mời hai món ăn độc đáo đại diện cho ẩm thực châu Á với “Tôm càng xanh với xốt cà chua” và châu Âu với món “Bò nướng xốt caramen, gừng, rượu mạch nha đơn ăn kèm gan ngỗng” cùng nghệ thuật kết hợp ẩm thực một cách tinh túy, giúp thực khách tận hưởng được trọn vẹn nhất hương vị tuyệt hảo của món ăn. Với hai món ăn này, hai đầu bếp đã gây ấn tượng mạnh với khách mời khi sử dụng nghệ thuật kết hợp trong ẩm thực đạt được độ tinh tế và mang lại hương vị tuyệt hảo nhất.