Công ty Chế biến thực phẩm Hoàng Thiên Hương mới đây đã giới thiệu sản phẩm bánh flan làm từ sữa tươi và trứng trong trái dừa xiêm tươi nguyên chất, có thể ăn cả cùi dừa. Công nghệ làm sản phẩm theo kỹ thuật mới của Hoàng Thiên Hương có thể giữ cho trái dừa xiêm vẫn còn tươi, vị bánh flan trong trái dừa khác hẳn với các loại bánh flan hiện có trên thị trường, cụ thể là vị ngọt thanh mát, mịn trắng như tàu hũ non nhưng thơm mùi trứng, sữa tươi do sản phẩm được chế biến từ chính nước dừa tươi. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, không có chất phụ gia, nguyên liệu trứng và sữa tươi được lấy từ các công ty lớn có uy tín và có giấy chứng nhận của nhà cung cấp, sản phẩm có kiểm định chất lượng của Cục An toàn thực phẩm.
Trước mắt, sản phẩm này sẽ được bán ở các siêu thị. Hoàng Thiên Hương đang mở hệ thống phân phối bán lẻ tại các quán cà phê lớn, nhà hàng, khách sạn. Giá bán lẻ khoảng 30.000 đồng/trái. Khách mua số lượng nhiều hoặc làm đại lý sẽ được hưởng giá ưu đãi. Liên hệ: 0916670312.
(DNSGCT)