Nhằm đáp ứng xu hướng thị trường và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng mì ăn liền, Công ty CP Acecook VN đã cho ra đời thêm loại mì ăn liền GOCHI với sợi mì không chiên và sản phẩm “Bún gạo nhà tôi”với sợi bún dai, tơi thích hợp với các món nước hoặc xào.
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản, mì ăn liền dạng nấu GOCHI có ba sự lựa chọn là lẩu kim chi cay nồng, lẩu Thái đậm đà và lẩu hải sản ngọt thanh. Sợi mì không chiên rất dai và trơn chỉ cần nấu trong bốn phút cùng rau, thịt và nước xúp là vị ngọt ngon sẽ thấm sâu vào bên trong sợi mì. Giá bán lẻ: 10.000 đồng/gói.
Được làm từ bột gạo và tinh bột đậu Hà Lan, sản phẩm “Bún gạo nhà tôi” cho chất lượng sợi tơi, dai và xào hay nấu nước đều ngon. Ông Kato Kazuo – đại diện Công ty Acecook VN cho biết: “Bún là món ăn quốc hồn quốc túy trong nền ẩm thực phong phú của Việt Nam. Với mong muốn mang trọn vẹn cái hồn của bún đến người tiêu dùng, Acecook VN đã cho ra đời sản phẩm bún gạo theo công nghệ Nhật Bản.
Được bổ sung tinh bột đậu Hà Lan, sợi bún dai, tơi, mang đúng hương vị bún truyền thống, thích hợp làm các món nước hoặc xào, giúp các bà nội trợ dễ dàng trổ tài thực hiện một bữa ăn ngon cho gia đình mình”. Giá bán lẻ: 19.000 đồng/túi 200g (bên trong có bốn vắt).