Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội giới thiệu đầu bếp người Pháp Christian Bouby với cương vị bếp trưởng điều hành mới. Từng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực khách sạn, bếp trưởng Bouby đã sáng tạo nên nhiều món ăn độc đáo và hấp dẫn, mang lại cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời.
Trước khi đến với thủ đô Hà Nội, ông Christian Bouby đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn danh tiếng trên thế giới như Centara Grand Resort & Villas (Thái Lan), Eko Hotel & Suites (Nigeria), Mercure-Coralia (Pháp), Four Seasons Hyde Park (London). Tham gia vào đội ngũ đại sứ tại Sofitel Plaza Hà Nội, bếp trưởng Bouby sẽ phụ trách các hoạt động ẩm thực tại Nhà hàng buffet danh tiếng Brasserie Westlake và Nhà hàng Ming vốn đã quen thuộc với thực khách qua các món dim sum và thực đơn phong cách Á Đông. Ngoài ra, bếp trưởng cũng sẽ góp phần sáng tạo cho các thực đơn tiệc, dịch vụ và hoạt động ẩm thực khác của khách sạn trong thời gian tới.