Khách sạn Sheraton Nha Trang thông báo Ông Tống Hoàng Gia chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Bếp Trưởng mới.
Cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn với quy mô quốc tế, ông Tống Hoàng Gia đã gia nhập Sheraton Nha Trang với vị trí Bếp Trưởng – thông báo có hiệu lực từ ngày 22 tháng 4 năm 2021.
Với xuất thân là người con của thủ đô Hà Nội, Bếp Trưởng Tống Hoàng Gia tự hào là vị Bếp Trưởng người Việt đầu tiên của Sheraton Nha Trang, cũng đồng thời là bếp trưởng người Việt duy nhất làm việc trong tập đoàn khách sạn 5 sao Quốc tế trong toàn thành phố Nha Trang.
Ông Tống Hoàng Gia bắt đầu sự nghiệp với vị trí Junior Sous Chef tại The Westin Paris – Vendôme và trau dồi kiến thức chuyên môn trong quá trình vươn lên trở thành Bếp Trưởng tại nhiều khách sạn 5 sao Quốc tế tại các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ấn Độ, Maldives và Việt Nam. Ngoài kỹ năng nấu nướng hoàn hảo, Bếp Trưởng Tống Hoàng Gia còn là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Quản lý Khách sạn, tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu (Pháp). Ông cũng đã đạt được nhiều thành tích và giải thưởng trong nhiều năm qua, từ việc phụ trách tiệc cho các nguyên thủ quốc gia & Thủ tướng các nước tại Dubai, cho đến dẫn dắt nhà hàng Zuma (Dubai) –đạt giải nhà hàng Nhật Bản đương đại hàng đầu do Tạp chí Business Traveller và Time out trao tặng.
Chia sẻ những suy nghĩ của mình về chặng đường sắp tới tại Sheraton Nha Trang, ông Tống Hoàng Gia cho biết: “Chuyển đổi từ vai trò Giám đốc Ẩm thực trước đây và trở thành Bếp trưởng của Sheraton Nha Trang, tôi tự hào về quyết định này vì nó thực sự thể hiện niềm đam mê sâu sắc của mình với nghề bếp. Tất nhiên, khi nắm trong tay nhiều quyền lực điều đó cũng sẽ đi kèm với những trách nhiệm lớn lao: Sheraton là một thương hiệu uy tín và Marriott Quốc Tế là một tập đoàn lớn nên tôi tin rằng sẽ có những cơ hội học hỏi tuyệt vời”.
Trong cương vị mới, Bếp Trưởng Tống Hoàng Gia mong muốn thể hiện kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của mình, thông qua việc trau chuốt trải nghiệm ẩm thực của khách hàng bằng cách định hình lại các khái niệm ẩm thực tại 5 nhà hàng, quầy bar cũng như phụ trách toàn bộ hoạt động của bếp tiệc.