Đến với khu nghỉ dưỡng sang trọng Radisson Blu Resort Phú Quốc, Prakash Ganesan mang theo bảy năm kinh nghiệm làm việc ở VN. Trước đó, anh là Giám đốc ẩm thực của Tổ hợp Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Pullman Vũng Tàu. Prakash đã từng giữ các chức vụ quản lý tại các khách sạn cao cấp khác như giám đốc điều hành của Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea, nơi anh phụ trách các khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Liberty Central. Anh cũng đã làm việc tại Novotel Đà Nẵng Premier Han River và Premier Village Đà Nẵng Resort.
Mang quốc tịch Malaysia, Prakash bắt đầu sự nghiệp của mình từ vị trí tập sự tại Khách sạn Holiday Inn, Lake Buena Vista, Orlando, Florida cách đây 20 năm. Qua nhiều vị trí anh đã từng đảm nhận ở Malaysia và Nam Mỹ, Prakash dần dần đảm nhiệm các chức vụ bếp trưởng, quản lý ẩm thực cho các khách sạn mang thương hiệu tên tuổi như Le Meridien, Hilton và Novotel, rồi trở thành Giám đốc ẩm thực trong đội ngũ quản lý tiền khai trương của InterContinental Fiji Golf Resort & Spa hồi tháng 1-2009. Prakash có chứng chỉ Giám sát kỹ thuật ngành Quản lý khách sạn và bằng MBA của Đại học RMIT VN.