Khách sạn Pan Pacific Hà Nội mới đây đã có thêm chuyên gia Simon Volante trong vai trò tổng bếp trưởng. Ông đã làm việc tại nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Anh, Mỹ và Đông Nam Á trong gần 30 năm qua, nay sẽ phụ trách Nhà hàng Pacifica và toàn bộ các hoạt động ẩm thực của khách sạn.
Simon Volante bắt đầu sự nghiệp tại quê hương là nước Anh, đã dành tám năm để trau dồi kiến thức và kỹ năng tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng. Quá trình làm việc với các đầu bếp sao Michelin trứ danh tại London đã nuôi dưỡng trong ông niềm đam mê bất tận dành cho ẩm thực truyền thống Pháp cũng như ẩm thực hiện đại Anh. Trong 12 năm làm việc tại Mỹ, ông có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền ẩm thực khác. Sau một chuyến du lịch Thái Lan, ông đã quyết định đến đây làm việc, rồi tiếp tục hành nghề tại Philippines, Campuchia và VN.