Với nguyên liệu đặc trưng của miền đồng bằng Bắc bộ cùng cách chế biến đậm hương vị đồng quê, bếp trưởng Phi cùng đội ngũ đầu bếp đến từ khu nghỉ đẹp nhất miền Bắc đã khéo léo thể hiện những thông điệp và màu sắc ẩm thực Ninh Bình, kết hợp hoàn hảo mùi vị thơm ngon truyền thống và nét sáng tạo độc đáo. Nhờ đó, Emeralda Resort Ninh Bình đã giành giải nhất khu vực phía Bắc và trở thành đại diện của miền Bắc tiếp tục tranh tài với các đầu bếp cả nước trong cuộc thi Chiếc thìa vàng 2016. Các món ăn đặc sắc trong thực đơn đoạt giải nhất gồm dê tái chanh, xúp cá rô Tổng Trường, lươn chui ống tre dùng kèm với bún tươi và rau thơm, dê Ninh Bình nướng dùng kèm bánh khoai tây và xốt tương, chè trôi nước nhân yến sào.
(DNSGCT)