Ngày 14-11, Công ty Panasonic Việt Nam đã ra mắt các sản phẩm mới của nhãn Panasonic Cooking tới người tiêu dùng tại Trung tâm mua sắm Crescent Mall, quận 7, TP.HCM. Chương trình nhằm tạo ra một không gian trải nghiệm đẳng cấp và chia sẻ những ý tưởng mới, đem lại một phong cách sống hiện đại cho khách hàng. Panasonic Cooking ra mắt các sản phẩm mới với các tính năng vượt trội như: bếp điện từ, nồi cơm điện, lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu, máy xay cầm tay và máy ép chậm… thông qua các công nghệ hiện đại của Panasonic trong các sản phẩm nhà bếp như: công nghệ cảm biến Econavi và công nghệ cảm biến hồng ngoại trong bếp điện từ giúp xác định nhiệt độ đáy nồi nhanh chóng, trực tiếp và chính xác. Nồi cơm điện cao tần với năm lớp cảm ứng từ giúp gia nhiệt nhanh và đồng bộ. Ngoài ra, lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu với thiết kế quạt thổi giúp luồng khí trong lò chuyển động theo vòng quay làm cho thức ăn chín đều mà không làm thất thoát điện năng. Với năm mức điều khiển công suất của máy xay cầm tay và với công nghệ ép trục vít giúp ép được nhiều loại rau, củ, quả hơn so với máy ép thông thường của máy ép chậm giúp tiết kiệm thời gian nấu mà vẫn lưu giữ tốt nhất các chất dinh dưỡng của thực phẩm.
Công ty Panasonic Việt Nam cũng đã công bố sự hợp tác với Minh Nhật – quán quân Master Chef Việt Nam năm 2014 – trong việc phát triển các món ăn ngon, bổ dưỡng và dễ dàng chế biến khi sử dụng các sản phẩm nhà bếp của Panasonic.
(DNSGCT)