Cuối tháng 10, đại sảnh mới đã được hoàn tất và trở lại hoạt động bình thường. Với thiết kế hiện đại mang tông màu chủ đạo là trắng kem và vàng đồng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần ấm áp, đại sảnh của Caravelle còn mở ra không gian mới cho khu vực Concierge, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc phục vụ các nhu cầu về thông tin, tìm hiểu về thành phố cũng như các tour du lịch của khách.
Đầu tháng 11, Nineteen, nổi danh là “nhà hàng buffet hải sản bậc nhất Sài Gòn” đã hoạt động trở lại trong không gian hoàn toàn mới. Thực khách sẽ lại được thưởng thức các món ăn phong phú mang hương vị đậm đà, được phục vụ theo cách riêng của Caravelle. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tại đây còn chuẩn bị thực đơn đặc sắc cho những “bữa sáng muộn” (Sunday brunch), sẵn sàng phục vụ khách từ 11g45 đến 15g chiều các ngày Chủ nhật hằng tuần. Chuỗi hoạt động nâng cấp khách sạn dự kiến sẽ hoàn tất vào giữa năm 2016.