Phương Mỹ Chi tiếp tục trình làng ca khúc “Dư âm”. Đây là bài hát thứ hai của series “Chi?”. Tình khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý cũng được nữ ca sĩ và nhóm sản xuất âm nhạc DTAP “khoác màu áo mới” để mang âm nhạc xưa cũ đến gần hơn với giới trẻ.
Sau MV “Mùa thu cho em”, Phương Mỹ Chi tiếp tục khiến khán giả thích thú khi ra mắt ca khúc thứ hai trong series “Chi?” mang tên “Dư âm”. Đây là một ca khúc nhạc tiền chiến, một khúc tình đơn phương được cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý sáng tác cuối thập niên 1940, được đông đảo công chúng yêu thích và mến mộ.
Tình khúc bất hủ này từng được các nghệ sĩ như Tuấn Ngọc, Lệ Quyên… thể hiện với nhiều phong cách khác nhau. Hầu hết những phiên bản Dư m trước đây đều mang hơi hướng nhẹ nhàng, lãng mạn, vẽ nên một mối tình đơn phương tuyệt đẹp. Và cũng chính bởi lời ca trau chuốt, bay bổng, đẹp như một bài thơ là nguồn cảm hứng vô cùng lớn cho Phương Mỹ Chi cùng ekip sáng tạo ra không gian âm nhạc chưa từng có.
Trong lần trở lại với series “Chi?”, Phương Mỹ Chi đã cho thấy những thay đổi tích cực về hình ảnh lẫn phong cách. Không còn là ‘cô bé dân ca’ nhỏ xíu ngày nào, một cô bé thường xuất hiện với tà áo dài hay áo bà ba, nay giọng ca 19 tuổi đang ngày càng trưởng thành hơn, linh hoạt hơn và dám thử sức, đổi mới bản thân trong nhiều dòng nhạc khác, nhiều tạo hình đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với độ tuổi. Sau khi ra mắt MV đầu tiên trong series âm nhạc “Chi?”, ‘thần đồng dân ca’ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của công chúng. Người hâm mộ cũng công nhận về tài năng và hình ảnh một Phương Mỹ Chi “đã lớn rồi!”.
Dư âm là ca khúc thứ hai trong 5 ca khúc mà Phương Mỹ Chi thể hiện ở dự án âm nhạc “Chi?”. Sau Bolero lâu phai, đây là một series theo dòng nhạc trữ tình, với các bản nhạc bất hủ qua các thập kỷ, được nữ ca sĩ thể hiện lại theo phong cách mới mẻ hơn.