Phạm Quỳnh Anh vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Tết Cho Mọi Nhà”, kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Phương (The Debut) và các bé trong đội “Chiến Binh Cầu Vồng” từ chương trình The Voice Kids 2019.
Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu rộn ràng, trẻ trung. Đặc biệt, MV này được Phạm Quỳnh Anh và ê-kíp dày công thực hiện tại cả hai miền Nam – Bắc nhằm ghi lại những khoảnh khắc đón xuân tưng bừng ở hai đầu đất nước.
Không quá hoành tráng, cầu kì, MV “Tết Cho Mọi Nhà” được quay như một bộ phim tư liệu để bắt trọn mọi khoảnh khắc bình dị nhất trước dịp Tết tại cả hai miền Nam – Bắc. Nếu ở Hà Nội, từng kỷ niệm tuổi thơ của Phạm Quỳnh Anh được tái hiện trong mỗi góc phố quen thuộc như Hàng Mã, Hồ Gươm, Văn miếu Quốc Tử Giám thì ở Sài Gòn lại là khung cảnh ngập tràn ánh nắng rất đặc trưng của Hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố. Không chỉ vậy, Phạm Quỳnh Anh còn đưa bé Tuệ Lâm và những học trò The Voice Kids của mình đến thăm viện dưỡng lão và trại trẻ mồ côi, cùng trao quà Tết để sẻ chia yêu thương trong dịp Tết đến, xuân về.
Chia sẻ về MV “Tết Cho Mọi Nhà”, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là món quà kỷ niệm cô dành tặng cho các bé trong đội “Chiến Binh Cầu Vồng”. Rong ruổi cùng con gái và những thí sinh The Voice Kids trong suốt 3 ngày tại hai miền Nam – Bắc, Phạm Quỳnh Anh mong muốn các bé sẽ có thêm cơ hội cảm nhận vẻ đẹp muôn màu của cuộc sống vào những ngày giáp Tết. Đồng thời, những chuyến đi từ thiện cũng giúp các bé thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình và giá trị của việc mang lại niềm hạnh phúc cho xã hội, cộng đồng.
MV “Tết Cho Mọi Nhà” và MV “We Are The Future” đều là những sản phẩm âm nhạc mà Phạm Quỳnh Anh đã giữ lời hứa thực hiện cho các thí sinh trong đội “Chiến Binh Cầu Vồng” tại chương trình The Voice Kids 2019. Cả hai sản phẩm âm nhạc này đều mang tinh thần tươi vui, tích cực và những thông điệp ý nghĩa về cộng đồng.