Marriott International quyên góp hơn 33.000 USD từ chương trình “Road To Give 2025” tại Việt Nam

Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 11 năm 2025 – Marriott International đã hoàn tất chuỗi sự kiện chạy bộ gây quỹ “Road to Give 2025” tại sáu tỉnh thành trên cả nước, ghi nhận hơn 2.400 người tham gia và gây quỹ 870 triệu đồng (tương đương 33.000 USD) nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/9 đến 19/10/2025, với sự tham gia điều phối của hơn 1.000 nhân viên từ 26 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong hệ thống Marriott International tại Việt Nam. Toàn bộ nguồn quỹ sẽ được trao cho các tổ chức thiện nguyện như Operation Smile, Làng Trẻ Em SOS Quảng Nam và các trường học tại Đà Nẵng, nhằm góp phần cải thiện cuộc sống và giáo dục cho trẻ em khó khăn.

Marriott International quyên góp hơn 33.000 USD từ chương trình “Road To Give 2025” tại Việt Nam - 3

Tại từng địa phương, các khách sạn Marriott đã phối hợp tổ chức nhiều tuyến chạy từ 1,5km đến 5km phù hợp với từng nhóm cộng đồng.

Ông Piotr Madej, Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Marriott International tại Việt Nam, chia sẻ: “Tinh thần cống hiến của đội ngũ và sự đồng hành của cộng đồng đã làm nên thành công của Road to Give 2025. Đây là minh chứng cho cam kết lâu dài của Marriott trong việc đóng góp tích cực cho xã hội, đặc biệt là hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.”

“Road to Give” là sáng kiến toàn cầu thuộc chương trình Serve360 của Marriott Bonvoy, hướng đến thúc đẩy lối sống lành mạnh và tinh thần sẻ chia. Sự kiện tại Việt Nam năm nay tiếp tục thể hiện vai trò kết nối cộng đồng và lan tỏa các giá trị nhân ái thông qua hoạt động thể thao.

Để biết thêm thông tin về chương trình Serve360, vui lòng truy cập serve360.marriott.com.

Exit mobile version