Ngày 18/3 vừa qua, Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 – 2023 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.
Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 – 2023 diễn ra từ ngày 18/03 đến ngày 21/03 với sự tham gia của gần 2.000 vận động viên học sinh đến từ 23 đơn vị quận, huyện, thành phố Thủ Đức và trường năng khiếu TDTT thuộc ngành Giáo dục.
Bà Trần Thị Chính, Trưởng phòng Dịch vụ Marketing, Nestlé Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được bằng khen từ Sở Văn Hóa Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh vì những đóng góp cho phong trào thể thao văn hóa của thành phố. Đồng hành cùng Liên Đoàn Vovinam, Nestlé MILO cùng chung tay đưa bộ môn này đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam để ngày càng có thêm nhiều học sinh tham gia luyện tập với mục tiêu rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ để thành công. Đó chính là mong muốn mà Nestlé MILO gửi gắm trong hành trình đồng hành cùng các bậc phụ huynh vì một thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh.”