Bánh trung thu của Khách sạn Legend thể hiện sự tinh tế và tay nghề cao của đội ngũ đầu bếp thuộc chuỗi Nhà hàng Crystal Jade Palace danh tiếng bậc nhất châu Á, với bộ sưu tập bánh nướng thượng hạng, nhân bánh gồm nhiều hương vị khác nhau: sò điệp, hạt sen – trứng, hạt sen – sô-cô-la – rượu sâm-banh, hạt chà là và gồi đỏ, mận, mơ… Đáng chú ý là hộp bánh sang trọng mang tên Premium Gold Treasure (Quý kim ngoại hạng) gồm bốn bánh dát lá vàng mỏng; Magnificent Five (Ngũ tuyệt mỹ) gồm năm bánh tượng trưng ngũ hành trong vũ trụ.
Khách sạn Legend với bánh trung thu Crystal Jade
Riêng D’Art Chocolate – thương hiệu sô-cô-la Bỉ nổi tiếng giới thiệu với khách hàng bộ sưu tập bánh trung thu phiên bản đặc biệt, gồm bánh trung thu sô-cô-la và bánh dẻo tươi được chế biến từ những công thức lần đầu tiên có tại Việt Nam. Với lớp vỏ giòn có vị đắng của sô-cô-la đen hảo hạng, bên trong bánh là nhân kem tươi thanh mát, đậm đà của dulce de leche – kẹo sữa truyền thống nổi tiếng của Nam Mỹ, xen lẫn những nguyên liệu đặc trưng như: hạt phỉ – mật ong, rượu cognac – hạt dẻ… làm thành những chiếc bánh trung thu sô-cô-la độc đáo. Còn bánh dẻo lạnh có lớp vỏ bánh mềm mịn, nhân bánh ngọt thanh, khác biệt hẳn với các loại bánh dẻo hiện có trên thị trường.
Bánh sô-cô-la của thương hiệu sô-cô-la Bỉ D’Art Chocolate
Từ Hà Nội, Khách sạn Mövenpick cũng không bỏ lỡ cơ hội “trình làng” loại bánh trung thu của riêng mình, bắt đầu được làm từ ba năm trở lại đây. Năm nay, Mövenpick tiếp tục giới thiệu với người tiêu dùng những sản phẩm bánh có hương vị truyền thống, như bánh hạt sen – trứng mặn, bánh trà xanh, bánh thập cẩm, đặc biệt là bánh Tiramisu kết hợp hương vị phô mai ngậy béo với hương thơm cà phê tự nhiên. Ngoài ra, còn có bánh mang tên “Ngọc thịnh vượng” với hai lớp nhân mềm mịn sen – lá dứa và đậu xanh – trứng mặn. Sắc cam độc đáo và dáng vẻ đặc biệt của hộp bánh sẽ tiếp tục giúp bánh trung thu Mövenpick ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.
Bánh trung thu của Khách sạn Mövenpick Hà Nội