21/01/2022

DNSGCT

Báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần là một trong những tờ báo uy tín tập trung chủ yếu vào giới doanh nhân và những người làm kinh tế. Báo chuyển tải những thông tin thời sự,  cập nhật và mở ra cơ hội hợp tác hấp dẫn cho giới doanh nghiệp.
Đối tượng độc giả chính của báo chính là những doanh nhân, người quản lý từ cấp trung trở lên hoặc nhân viên văn phòng, công chức – những người có thu nhập cao và mong muốn bắt nhịp được xu thế hiện đại của thị trường cũng như phong cách sống của doanh nhân quốc tế.
Bởi tính đặc thù này mà báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần (phát hành vào thứ 6 hàng tuần) luôn thu hút được rất đông lượng độc giả quan tâm. Với số lượng phát hành 40.000 bản, mỗi thông tin trên báo sẽ được tiếp nhận bởi 120.000 bạn đọc khắp cả nước, quy tụ chính ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng…
Báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần thể hiện quan điểm, góc nhìn chuyên sâu, sắc sảo về các vấn đề kinh tế, đầu tư, kinh doanh.
Đây cũng là tờ báo được các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ở phân khúc cao cấp quan tâm để đem sản phẩm của mình tới đối tượng độc giả đặc biệt này.

Page 1 of 6 1 2 6

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Retrieve your password

Vui lòng nhập email hay tên đăng nhập để reset mật khẩu