Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục trong nửa đầu năm nay tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Dòng xe bán tải dẫn đầu phân khúc Ford Ranger tiếp tục gặt hái thành công ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương khi nâng doanh số trong sáu tháng đầu năm lên mức kỷ lục: 69.103 chiếc, tăng gần 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford Ranger tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương - đạt doanh số kỷ lục nửa đầu năm

Giữ vững ngôi vị là dòng xe bán chạy nhất tại New Zealand trong ba năm liên tiếp, mẫu xe bán tải này được đánh giá là “ăn khách nhất” tại thị trường Đài Loan và VN, đồng thời vẫn tiếp tục tăng được thị phần ở Thái Lan – thị trường ghi nhận doanh số Ranger cao nhất của Ford trên toàn cầu. Doanh số nửa đầu năm nay ở thị trường Thái tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái, cụ thể là 27.455 chiếc đã được bán ra, nâng thị phần lên 13,2%.

Ford Ranger tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương - đạt doanh số kỷ lục nửa đầu năm

Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại VN năm thứ 5 liên tiếp khi thâu tóm gần 50% thị phần phân khúc bán tải. Tại Úc, doanh số của dòng xe Ranger trong nửa đầu năm cũng đạt mức kỷ lục với 22.105 chiếc xe được giao tới tay khách hàng, tăng 2,2%.

Tại Philippines, doanh số nửa năm đầu của Ranger tăng 19% (5.470 chiếc được bán ra), giúp Ford chiếm lĩnh 23% thị phần xe bán tải tại quốc gia này.

Tại New Zealand, Ranger tiếp tục là dòng xe bán chạy nhất trên thị trường, trong nửa đầu năm tiêu thụ được 5.160 chiếc, chiếm 26% thị phần trong phân khúc bán tải. Ranger là chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường xe hơi nói chung trong vòng ba năm liên tiếp, và đồng thời cũng là chiếc xe bán tải bán chạy nhất New Zealand trong vòng bốn năm gần đây.

Ở Đài Loan, Ranger duy trì vị thế đứng đầu phân khúc xe bán tải với mức tăng trưởng mạnh mẽ, chiếm 63% thị phần trong nửa đầu năm nay, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford Ranger tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương - đạt doanh số kỷ lục nửa đầu năm

Vào tháng 6 vừa qua, Ford Ranger đã hiện diện tại thị trường Trung Quốc. Trong nửa cuối năm nay, Ford sẽ tung ra phiên bản Ranger mới cho các thị trường trong khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ranger mới sẽ tiếp tục được phát triển để giữ vững vị trí số 1 trong phân khúc xe bán tải.

Bên cạnh đó, Ford đã bắt đầu đưa vào sản xuất chiếc Ranger Raptor đầu tiên tại nhà máy ở Thái Lan. Dòng xe bán tải công suất lớn đang được mong đợi này sẽ được bán ra tại thị trường Thái từ tháng 8 tới và cuối năm nay sẽ đến với các thị trường khác.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...