18 thương hiệu ô tô sẽ tham gia triển lãm Vietnam Motor Show 2018 vào tháng 10

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 – Vietnam motor Show 2018 sẽ có sự góp mặt của 18 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Aston Martin, Audi, Bentley, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

18 thương hiệu ô tô sẽ tham gia triển lãm Vietnam Motor Show 2018 vào tháng 10Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) vừa chính thức công bố Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ được tổ chức từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Từ năm 2015 đến 2017, Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) tổ chức hai cuộc triển lãm riêng biệt song song hàng năm, lần lượt mang tên là Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show – VMS) và Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motor Show – VIMS).

Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) là triển lãm được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và các thương hiệu tham gia Triển lãm thường là các công ty sản xuất và lắp ráp ô tô thành viên của Hiệp hội. Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS) là triển lãm dành riêng cho xe nhập khẩu, được tổ chức thường niên bởi Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA).

Năm nay sẽ đánh dấu một động thái quan trọng khi VAMA và VIVA sẽ cùng song hành và kết hợp chung để tổ chức một triển lãm chuyên ngành duy nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam là Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2018.

Với sự góp mặt của những thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, từ lắp ráp trong nước tới nhập khẩu nguyên chiếc, trải dài ở mọi phân khúc, từ xe phổ thông tới xe tầm trung, xe hạng sang, xe thể thao, siêu xe và siêu xe thể thao, VMS 2018 hứa hẹn sẽ là Triển lãm ô tô toàn diện nhất và đáng xem nhất từ trước tới nay.

Ngoài ra, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực dành riêng cho Công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn, ngân hàng…, là dịp để khách tham quan có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp.

Các thông tin chính thức về triển lãm có thể tham khảo tại hai hệ thống website www.vietnammotorshow.com.vn và www.vietnaminternationalmotorshow.vn hoặc trang fanpage chính thức của sự kiện: https://www.facebook.com/MotorShowVN và https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow/

Bạn cũng có thể thích