Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam

Mẫu xe bảy chỗ Mitsubishi Xpander chính thức được trình làng đến khách hàng Việt Nam với giá bán từ 550 đến 650 triệu đồng.

 Mitsubishi Xpander là mẫu xe Crossover MPV bảy chỗ dành cho gia đình thế hệ mới với thiết kế “Dynamic-shield” mạnh mẽ và nhiều tiện ích.
Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-1
Mẫu xe bảy chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam

Sau gần bảy tháng hé lộ việc mang mẫu xe crossover MPV Xpander về thị trường Việt Nam, hôm nay, ngày 8-8 Mitsubishi Motors Việt Nam đã chính thức trình làng mẫu xe dành cho gia đình Mitsubishi Xpander với hai phiên bản giá 550 triệu và 650 triệu đồng.

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-2Xpander là mẫu xe chiến lược của Mitsubishi Motors tại thị trường Đông Nam Á, được phát triển dựa theo những nghiên cứu về thói quen và nhu cầu sử dụng xe của người tiêu dùng trong khu vực.

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-3Mẫu xe bảy chỗ Mitsubishi Xpander có khoang nội thất rộng rãi với vô số tiện ích bên trong. Dựa trên triết lý ”Omotenashi” – biểu trưng cho tinh thần hiếu khách Nhật Bản, Mitsubishi Xpander hướng đến đáp ứng trọn vẹn nhất những nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-4Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-5

Mẫu xe bảy chỗ Mitsubishi Xpander với lưới tản nhiệt phía trước có các đường nằm ngang và kết hợp với đèn pha LED để tạo ra thiết kế độc đáo. Điểm đặc biệt của thiết kế Mitsubishi Xpander là đèn định vị được đưa lên trên cao trong khi đèn pha được đưa xuống thấp. Không chỉ mang lại sự mới mẻ, ấn tượng cho đầu xe mà còn giúp tăng khả năng nhận diện và giảm lóa cho xe ngược chiều đồng thời tăng khả năng chiếu sáng cho xe.

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-6Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-7Đèn đuôi và đèn phanh chữ L tách rời; cụm đèn hậu chỉn chu tích hợp cùng công nghệ đèn LED. Mitsubishi Xpander có kích thước tổng thể 4.475 x 1.750 x 1.700mm, gầm xe cao 205mm và bán kính quay vòng nhỏ 5,2m.

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-8

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-9Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-10Mitsubishi Xpander chính là mẫu xe dành cho gia đình với không gian bảy chỗ ngồi thoải mái ngay cả ở hàng ghế thứ 3. Xpander có rất nhiều ngăn để đồ lớn, nhỏ bên trong xe để có thể sắp xếp gọn gàng cho mọi thứ từ hành lý đến điện thoại, tiền xu. Đặc biệt, Xpander có tới 16 vị trí để chai nước trong các khung cửa, tay vịn, hộp đựng ở giữa và trước.

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-11Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-12Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-13Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-14Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-20Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-15Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-16Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-17

Mitsubishi Xpander được trang bị các tiện ích hiện đại như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 2-DIN 6,2 inch, hệ thống kiểm soát hành trình, ổ cắm điện 12 volt cho cả ba hàng ghế.

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-18Mitsubishi Xpander còn được trang bị các thiết bị an toàn như: Hệ thống phanh an toàn ABS-EBD; Hệ thống cân bằng điện tử ASC; Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA cho cả phiên bản hộp số sàn; Cảnh báo phanh khẩn cấp ESS; Cơ cấu căng đai tự động,…

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander giá từ 550 triệu đồng-19Với giá bán hợp lý, Mitsubishi Motors Việt Nam mang đến nhiều cơ hội sở hữu Mitsubishi Xpander dành cho khách hàng Việt Nam trong phân khúc xe mới dành cho gia đình. Đặc biệt, khách hàng đặt xe trong giai đoạn pre-booking sẽ nhận được bộ phụ kiện chính hiệu trị giá 20 triệu đồng.

– Theo Welovecar.vn

Bạn cũng có thể thích