DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

[VMS2014] Lexus chinh phục khách hàng bằng những giá trị cốt lõi

0 0
Sau gần một năm ra mắt, Lexus đã được thị trường Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Con số gần 300 xe Lexus đã được giao tới tay người mua đã chứng tỏ điều này. Thế nên trước mắt, hãng xe này không đặt mục tiêu doanh số mà chỉ đặt mục tiêu mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất. Theo đại diện của Lexus, thông qua việc giúp khách hàng hài lòng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho họ, Lexus sẽ có được sựủng hộ của khách hàng và có thêm nhiều người yêu mến và tin dùng sản phẩm Lexus hơn nữa trong tương lai.

 

GX460

 

Tại Vietnam Motor Show 2014, Lexus muốn giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe đẳng cấp cũng như cơ hội trải nghiệm hoàn hảo với sự đón tiếp nồng hậu đậm chất Lexus. Nói cách khác, Vietnam Motor Show là cơ hội tốt để khách hàng khám phá và cảm nhận thực tế những chiếc xe Lexus hoàn mỹ, đồng thời giúp hãng xe này tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu khách hàng.au gần một năm ra mắt, Lexus đã được thị trường Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Con số gần 300 xe Lexus đã được giao tới tay người mua đã chứng tỏ điều này. Thế nên trước mắt, hãng xe này không đặt mục tiêu doanh số mà chỉ đặt mục tiêu mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất. Theo đại diện của Lexus, thông qua việc giúp khách hàng hài lòng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho họ, Lexus sẽ có được sựủng hộ của khách hàng và có thêm nhiều người yêu mến và tin dùng sản phẩm Lexus hơn nữa trong tương lai.

 

DN584-Xe hoi-211114-Lexus (5)

 

Ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam nói:

“Khách hàng của đối tượng xe hạng sang nói chung và Lexus nói riêng đều là những người rất am hiểu về sản phẩm. Họ là những người có sự lựa chọn tinh tế và đòi hỏi rất cao về sản phẩm. Sản phẩm không chỉ phải có chất lượng tốt, an toàn, tiện nghi mà các dịch vụ phải chuyên nghiệp, tinh tế khiến họ cảm thấy tin tưởng, thoải mái và an tâm. Bên cạnh đó, yếu tố cảm xúc cũng đóng góp rất lớn trong lựa chọn của khách hàng, họ rất chú trọng đến chi tiết thủ công tinh xảo trên xe như đường may, chất liệu da ghế, tấm ốp gỗ…”.

 

DN584-Xe hoi-211114-Lexus (3)

DN584-Xe hoi-211114-Lexus (1)

 

Gian hàng Lexus được trang trí dựa trên tiêu chí chung của Lexus toàn cầu với một không gian sang trọng tinh tế. Hãng cũng mang tới triển lãm những mẫu xe Lexus tinh túy nhất, cùng một mẫu concept thể thao 2+2 hybrid đặc trưng cho triết lý thiết kế Lexus L-finesse tinh tế mà độc đáo cùng những công nghệ tiên tiến bậc nhất – nguồn cảm hứng vô tận cho các thế hệ sản phẩm tương lai của Lexus. Khách tham quan sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cả về sản phẩm và tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật.

 

DN584-Xe hoi-211114-Lexus

 

Tại triển lãm, Lexus sẽ trưng bày dòng xe mới ra mắt GX460 2015 và những phiên bản mới nhất của năm dòng xe Lexus hiện đang rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam bao gồm LS 460L, GS 350, ES 350, LX 570, RX 350. Mỗi dòng xe đều có những tính năng ưu việt riêng, nên sáu dòng xe đẳng cấp này sẽ chinh phục các khách hàng Việt Nam bởi những giá trị cốt lõi của Lexus về chất lượng, độ bền và độ tin cậy, ngoại thất sang trọng và cá tính với lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng L-finesse, sự thân thiện với môi trường, các công nghệ tiên phong hàng đầu thế giới mang lại hứng khởi sau tay lái, an tâm tuyệt đối và vô cùng thoải mái trong khoang hành khách sang trọng với tiện nghi hoàn hảo.

 

DN584-Xe hoi-211114-Lexus (2)

 

Ngoài ra, hãng cũng trưng bày thêm mẫu xe concept thể thao hybird 2+2 coupé đặc trưng cho công nghệ và thiết kế tương lai của Lexus.

 

DN584-Xe hoi-211114-Lexus (4)