DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 vào trung tuần tháng 10

0 0

Từ ngày 9 đến 13 tháng 10, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội), 09 Nhà nhập khẩu ô tô chính hãng sẽ cùng nhau tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam. Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 – Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS) do Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC phối hợp tổ chức, hướng đến mục tiêu xây dựng một thương hiệu triển lãm dành riêng cho các hãng xe nhập khẩu tại Việt Nam.

 

VIMS 2015-8

 

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ diễn ra trên diện tích 4000 m2 và kỳ vọng thu hút 50 ngàn khách tham quan. Lý giải về con số khách tham quan kỳ vọng khá thấp so vớiVAMA show, và mức giá vé 50 ngàn đồng vào cửa, Ban tổ chức cho biết họ mong muốn khách tham quan sẽ là những người thực sự quan tâm đến các mẫu xe đem trưng bày. Đồng thời, các đơn vị cũng muốn đem đến cho lượng khách hàng tinh lọc này những trải nghiệm đầy đủ và tốt nhất.

 

VIMS 2015-1
Ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam, đại diện 9 nhà nhập khẩu ôtô tham gia VIMS 2015.

 

Ông Laurent Genet, đại diện 9 nhà nhập khẩu ôtô tham gia VIMS 2015 cho biết lý do triển lãm được tổ chức tại Hà Nội là bởi vì trong 3 năm qua chưa có một sự kiện tương tự với quy mô lớn diễn ra ở Thủ đô, một thị trường quan trọng của ngành. Bên cạnh đó, đại diện của các đơn vị tham gia VIMS 2015 cũng khẳng định sự kiện sẽ được diễn ra thường niên nhằm mang đến cho công chúng cơ hội chiêm ngưỡng cũng những công nghệ và sản phẩm mới nhất đến từ các thương hiệu xe hơi danh tiếng.

 

[justified_image_grid preset=4 lightbox=photoswipe ids=”163166,163108,163106,163103″]

 

Với tổng diện tích hơn 4,000 m2, mỗi gian hàng trưng bày tại VIMS đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn có sự độc đáo và sáng tạo riêng, làm nổi bật phong cách và dấu ấn đặc sắc của từng hãng.

 

VIMS 2015

IMG_4165
Euro Auto cũng đã trưng bày và ra mắt dòng xe BMW Series 6 Gran Coupé phiên bản mới, với phiên bản 640i.

 

Tại VIMS năm nay, ngoài việc được trải nghiệm những mẫu xe sang đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, người tham dự còn có thể thích thú với những siêu xe, xe thể thao và xe đua. Năm nay cũng là năm đầu tiên một thương hiệu Trung Quốc có cái tên còn khá xa lạ BAIC tham gia vào một triển lãm xe hơi tổ chức ở Việt Nam. BAIC sẽ mang đến 4 mẫu xe thương hiệu BAIC để trưng bày tại triển lãm, chứ không trưng bày các mẫu xe của đối tác mà hãng này đang phân phối. Được biết, BAIC Group không chỉ sản xuất các mẫu xe mang thương hiệu của riêng mình, mà còn gồm các hãng con và liên doanh với Mercedes, Hyundai, Suzuki, Foton. Ngoài ra, sự kiện lần này dự kiến còn có sự góp mặt của các mẫu mô-tô phân khối lớn đến từ thương hiệu mô-tô nổi tiếng.

 

VIMS 2015-7
Audi Việt Nam ra mắt mẫu Audi Q3 mới – mẫu xe thiết lập những tiêu chuẩn mới cho những chiếc SUV thành thị.

 

Theo kế hoạch, Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 10/10 và dự kiến triển lãm thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan.

(Nga Tran)