Trải Nghiệm cảm giác lái thực tế công nghệ Subaru AWD

0

Nhà phân phối Motor Image Việt Nam đã tổ chức chương trình “Ngày Hội Trải Nghiệm Công Nghệ Subaru AWD” khám phá những tính năng lái ưu việt trên các dòng xe Legacy, Forester và XV tại sân bay trực thăng, quận Tân Bình, TP.HCM vào ngày 15.11.2014. Hơn 100 khách hàng cùng giới truyền thông đã tham gia chạy thử nhằm đem lại cảm giác lái thực tế nhất.

 

20141114-Subaru Testdrive-005

 

Chương trình mang đến những cảm nhận khác về sự an toàn thông qua các bài tập luyện được chuyên gia từ AADA (Học viện dạy lái xe cao cấp của Malaysia). Đích thân chuyên gia Kenvin Low, một cựu tay đua quốc tế và hiện đang làm huấn luyện viên của AADA, huấn luyện các kỹ năng sử dụng các chức năng an toàn trong xe đúng cách và xử lý các tình huống bất ngờ khi đang lái xe.

 

20141114-Subaru Testdrive-003

 

Ông Jonathan Tan, Giám đốc Công Ty Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV) cho biết thêm: “Chế độ X-Mode giúp kiểm soát động cơ, hộp số, AWD, thắng và các bộ phận khác để định hướng đi an toàn qua các đoạn đường xấu, đặc biệt chế độ Kiểm soát đổ dốc tự động giúp duy trì tốc độ ổn định khi xe xuống dốc. Hệ thống cầu vượt chứng minh sự thông minh trong việc tự phân chia lực lên các bánh còn lại khi một bánh không chạm đất của hệ dẫn động toàn thời gian đối xứng (S-AWD) trên các loại địa hình không bằng phẳng”

 

20141114-Subaru Testdrive-007

20141114-Subaru Testdrive-006

 

Những người yêu xe đã có cơ hội trải nghiệm và thử thách qua các bài test Vòng cua mini, Chạy zig zag, Phanh gấp và mô phỏng các tình huống nguy hiểm có thể gặp trong khi lái xe. Sự linh hoạt của dòng xe Subaru Legacy. Tuy là xe thuộc phân khúc D (ngang với Toyota Camry, Honda Accord, Mazda6…) nhưng Legacy tỏ ra rất linh hoạt và năng động, kết hợp cùng vô-lăng đầm chắc theo kiểu thể thao, mang lại cảm giác lái hầu như chẳng khác mấy những chiếc WRX STI lừng danh. Việc vượt chướng ngại vật và đánh lái zig zag đối với Legacy là khá dễ dàng.

 

20141114-Subaru Testdrive-001

 

Mẫu Forester 2.0XT thế hệ mới nhất vận hành ổn định nhờ thiết kế đặc trưng của Subaru với trọng tâm thấp, tạo cảm giác an toàn khi chạy tốc độ cao. Hệ thống phanh làm việc hiệu quả cùng với hệ dẫn động AWD bám đường tốt, giúp chiếc xe phản ứng nhanh hơn, kịp thời hơn.

 

20141114-Subaru Testdrive-004

 

Trên chiếc Subaru XV thể hiện rõ nhất sự ưu việt mà hệ dẫn động AWD của Subaru mang lại, chiếc xe vượt qua những chiếc cầu với bề mặt tiếp xúc không đều và khá trơn trượt.

 

(DNSGCT)

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...