THACO mang BMW 7 Series trở lại Việt Nam trong tháng 9 kỳ vọng tạo nên cơn sốt

Phân khúc xe sang đang nóng hơn bao giờ hết bởi trong tháng 9 tới, BMW sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng sự trở lại của dòng BMW 7 Series.

Dòng sedan sang trọng nhất của BMW là 7 Series sắp được mở bán trong tháng 9 này tại Việt Nam sau khi được THACO phân phối. Sẽ có bốn phiên bản là 730Li, 740Li, 750Li và M760Li xDrive nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

BMW 7 Series nổi bật so với các đối thủ ở những công nghệ thú vị. Chìa khóa có tích hợp màn hình cảm ứng, đóng vai trò là thiết bị điều khiển xe thông minh thu nhỏ trong bàn tay. Cung cấp đầy đủ thông tin về chiếc xe cũng như tùy chỉnh một số tính năng cơ bản trong phạm vi tối đa lên đến 300m. Hệ thống giải trí trong xe có thể được chỉnh bằng cử chỉ vẫy tay mà không cần chạm vào nút hay màn hình.

Bên cạnh đó, nhựa gia cường sợi carbon – loại vật liệu siêu bền và nhẹ, vốn chỉ được sử dụng cho các mẫu siêu xe thể thao – nay cũng được áp dụng để gia cố vào bộ khung sườn nhằm giảm tối đa trọng lượng cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu, cải thiện độ ổn định thân xe, giúp mang lại trải nghiệm tối ưu nhất và tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc xe sang.

Hệ thống treo khí nén tiêu chuẩn giúp xe vận hành êm ái. Riêng M760Li xDrive sử dụng hệ dẫn động bốn bánh. Đây là phiên bản mạnh nhất của BMW 7 Series tại Việt Nam.

BMW 7 Series

Với những cải tiến tiên phong trong công nghệ và thiết kế, BMW 7 Series được kỳ vọng sẽ một lần nữa tạo nên cơn sốt tại Việt Nam, những khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu hài lòng với thương hiệu đẳng cấp và danh tiếng này.

 

Mặc dù lịch mở bán là tháng 9 nhưng BMW 7 Series đã nhận được những đơn đặt hàng trước. Giá xe sẽ được công bố cụ thể vào thời điểm ra mắt.

Nguồn welovecar.vn
Bạn cũng có thể thích