Porsche tăng 8% doanh thu trong quý đầu 2018

Porsche AG đã đạt mức tăng trưởng vượt bậc về số lượng xe được giao, doanh thu và kết quả hoạt động trong ba tháng đầu năm tài chính 2018.

Porsche tăng trưởng 8% doanh thu đạt 5,9 tỷ euro trong quý đầu 2018Nhà sản xuất xe hơi thể thao đã giao khoảng 63.500 chiếc (tăng 6%) đến khách hàng, trong khi đó, doanh thu tăng 8% đạt 5,9 tỷ euro. Kết quả hoạt động tổng kết đạt 976 triệu euro (tăng 1%) và tỷ lệ lợi nhuận kinh doanh đạt 16,4%.

Ông Oliver Blume, Chủ tịch Hội đồng quản trị Porsche AG cho biết: “Kết quả kinh doanh khả quan lần này đã tái khẳng định chiến lược về sản phẩm của chúng tôi. Thế hệ mới của dòng xe Panamera và Cayenne luôn hấp dẫn với khách hàng, cùng với các phiên bản 911 GT mới.”

Ông Blume cũng xem mối liên kết giữa lợi nhuận và trách nhiệm với cộng đồng như một điều tất yếu: “Đối với chúng tôi, điều làm chúng tôi trăn trở không phải là việc phá vỡ các kỷ lục mà là việc tạo ra tăng trưởng có giá trị – cùng với lợi nhuận lành mạnh và việc làm ổn định”, ông Blume chia sẻ thêm.

Vào cuối quý này, số lượng nhân viên của tập đoàn Porsche tăng tăng 7% đạt đến 30.335 người. Năm 2017 đã có 28.249 nhân viên làm việc cho nhà sản xuất xe hơi thể thao tại Stuttgart.

– Theo welovecar.vn

Bạn cũng có thể thích