Maserati nâng cấp nhẹ các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante 2019

Bên cạnh việc ra mắt toàn cầu mẫu SUV hiệu năng cao Levante GTS, Maserati thực hiện nâng cấp nhẹ cho toàn bộ sản phẩm Ghibli, Quattroporte và Levante mẫu 2019

Vừa ra mắt mẫu Levante GTS, Maserati cũng thực hiện lần nâng cấp nhẹ toàn bộ sản phẩm bao gồm các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante.

Maserati nâng cấp nhẹ các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante 2019Người lái có thể tùy chọn sử dụng hộp số tự động 8 cấp ZF ở chế độ tự động hoặc bằng tay đơn giản bằng cách chuyển tay nắm cần số từ phải qua trái, trong khi một nút “P” mới bố trí ngay trên cần số giúp đưa xe về chế độ dừng đỗ “Park” ở cả ba dòng Ghibli, Quattroporte và Levante.

Maserati nâng cấp nhẹ các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante 2019 Maserati nâng cấp nhẹ các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante 2019Hệ thống thông tin giải trí MTC+ trên tất cả 3 dòng xe cũng đã được cải tiến với màn hiển thị nâng cấp đồ họa giao diện, hoàn thiện hệ thao tác điều khiển cả hệ thống điều hòa không khí.

Trong nội thất, lần đầu tiên Maserati giới thiệu loại da bọc Pieno Fiore cao cấp. Loại da Pieno Fiore là trang bị tiêu chuẩn trên mẫu Levante Trofeo và là một trang bị tùy chọn trên tất cả các phiên bản của Levante, Ghibli và Quattroporte 2019. Khách hàng có thể tùy chọn với 3 màu sắc là đen, đỏ và màu “tan” với những đường chỉ khâu đặc biệt trên các ghế ngồi cũng như đường chỉ kép trên các tấm ốp cửa xe. Maserati cũng giới thiệu 2 kiểu trang trí nội thất mới có độ bóng cao cho dòng Ghiblie và Quattroporte, trong khi có 3 kiểu cho dòng Levante.

Maserati cung trang bị tay nắm cần số mới mà được giới thiệu đầu tiên trên mẫu Levante Trofeo đã ra mắt hồi tháng 3 năm nay. Tay nắm cần số mới cho phép hành trình chuyển số ngắn hơn, nghĩa là thao tác sang số nhanh hơn và nó hoàn thiện thao tác điều khiển cũng như trải nghiệm lái.

Maserati nâng cấp nhẹ các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante 2019Ngoại thất các mẫu xe 2019 (MY19) được bổ sung lên đến 10 màu sắc cho ngoại thất Quattroporte và 11 màu cho cả dòng Ghibli và Levante. Hai màu mới có đặc tính phủ 3 lớp nay cũng cho phép để tạo thêm sự độc đáo về thiết kế, gồm màu Rosso Potente và Blu Nobile. Với gói phong cách Nerissimo đã được Maserati giới thiệu trước nay thì cũng được cải tiến cho mẫu 2019. Gói trang bị này có một số màu sắc mới, kết hợp các yếu tố màu đen với màu sẫm ở đèn pha LED, đèn hậu và chụp ống xả, các chi tiết chrome đen và mâm mới màu sẫm.

Maserati nâng cấp nhẹ các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante 2019
Maserati Ghibli 2019
Maserati nâng cấp nhẹ các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante 2019
Maserati Quattroporte 2019

Bên cạnh đó, nhiều mẫu mâm đúc mới được thiết kế phù hợp riêng cho từng dòng xe. Có năm thiết kế mâm mới trong các mẫu xe 2019, kích cỡ 20 và 21-inch. Trong đó có 2 mẫu cho Levante, 2 mẫu cho Quattroporte và một mẫu cho Ghibli. Riêng mẫu mâm đúc hợp kim nhôm Orione 22-inch, mâm có kích cỡ lớn nhất mà Maserati từng tạo ra, được dành riêng cho 2 phiên bản đầu bảng là Levante GTS và Levante Trofeo.

Maserati Levante GTS 2019

Comments
Loading...