Land Rover ra mắt phiên bản mới Discovery Sport Landmark

Land Rover đã trình làng phiên bản mới Discovery Sport Landmark đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm thương hiệu và đánh dấu thành công của Discovery Sport khi trở thành mẫu xe Land Rover bán chạy nhất mọi thời đại của thương hiệu.

Land Rover ra mắt phiên bản mới Discovery Sport Landmark

Chiếc Discovery Sport Landmark có 3 lựa chọn màu ngoại thất gồm đen Narvik Black, xám Corris Grey và trắng Yulong White, cả 3 đều đi chung với trần xe tương phản màu xám Carpathian Grey. Nội thất trang bị ghế bọc da sần màu đen Ebony, ốp trần cùng màu đen Ebony, cùng các chi tiết ốp viền bằng nhôm tối màu quanh khu vực điều khiển trung tâm.

Phiên bản Discovery Sport Landmark được trang bị động cơ Ingenium 2.0 lít đạt chuẩn EU6 là loại động cơ sạch và hiệu quả với tùy chọn động cơ dầu Td4 công suất 180PS và động cơ xăng Si4 công suất 240PS.

Thuộc dòng xe nâng cấp của Land Rover, tất cả các hệ truyền động của Discovery Sport đều được trang bị bộ lọc khí xả đảm bảo động cơ luôn sạch và hoạt động ổn định. Bộ lọc được bố trí tích hợp trong hệ thống xử lý sau của động cơ có khả năng giữ lại các hạt muội siêu nhỏ khi chúng đi qua đường dẫn khí xả.

Trong điều kiện lái thông thường, các hạt muội được giữ lại sẽ bị oxy hóa thành CO2 và bộ lọc sẽ tự khởi động mỗi khi người lái nhấn ga.

– Theo welovecar.vn

Bạn cũng có thể thích