Land Rover nâng cấp động cơ và công nghệ cho phiên bản Discovery 2019

Land Rover vừa nâng cấp mẫu xe SUV cao cấp 7 chỗ ngồi phiên bản Discovery 2019 vói trang bị thêm động cơ dầu turbo tăng áp kép mới công suất 306PS cùng các công nghệ hỗ trợ lái an toàn và tiện nghi cho hành khách trên xe.

Land Rover nâng cấp động cơ và công nghệ cho phiên bản Discovery 2019Động cơ dầu V6 3.0 lít mới được gắn nhãn SDV6, sản sinh công suất 306PS và mô-men xoắn cực đại ấn tượng 700Nm. Động cơ này cho phép Discovery 2019 tăng tốc từ 0 – 100km/h trong vòng 7,5 giây, đưa chiếc xe lướt đi êm ái, chắc chắn với sức kéo lên tới 3.500kg.

SDV6 với turbo tăng áp kép có hệ thống nạp khí cải tiến, cùng bộ làm mát kép và bộ 8 vòi phun được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và hiệu năng vận hành.

Tất cả các động cơ của Discovery 2019 đều được trang bị bộ lọc khí xả đảm bảo động cơ luôn sạch và hoạt động ổn định. Bộ lọc được bố trí tích hợp trong hệ thống xử lý sau của động cơ, có khả năng giữ lại các hạt muội siêu nhỏ khi chúng đi qua đường dẫn khí xả. Trong điều kiện lái thông thường, các hạt muội được giữ lại sẽ bị oxy hóa thành CO2 và bộ lọc sẽ tự khởi động mỗi khi người lái nhấn ga.

Discovery 2019 cũng được trang bị thêm công nghệ Cảnh báo mở cửa (Clear Exit Detection), giúp cảnh báo người lái và người ngồi trên xe nếu có phương tiện khác, người đi xe đạp hay các nguy cơ va chạm có thể xảy ra từ phía sau mỗi khi ra khỏi xe. Khi xác định có chướng ngại vật, một đèn cảnh báo bên cửa sẽ sáng lên báo hiệu cho bạn biết.

Land Rover cũng tối giản các thao tác vận hành cho người lái Discovery bằng cách tích hợp các công nghệ an toàn vào 3 gói tính năng: Gói đỗ xe (Park Pack), Gói lái xe (Drive Pack) và Gói Hỗ trợ người lái (Driver Assist Pack).

Land Rover Discovery phiên bản 2019 có giá từ 47.405 bảng Anh tại thị trường Anh.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...