Khai trương phòng trưng bày mới của Jaguar Land Rover Việt Nam tại quận 7, TP.HCM

Phòng trưng bày mới của Jaguar Land Rover cũng sẽ là điểm tiếp nhận dịch vụ cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe.

Jaguar Land Rover Việt Nam đã chính thức mở thêm phòng trưng bày mới các sản phẩm thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover tại địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
phòng trưng bày mới của Jaguar Land Rover Việt Nam tại quận 7, TPHCM
Phòng trưng bày mới của Jaguar Land Rover Việt Nam tại quận 7, TP.HCM

Phòng trưng bày mới của Jaguar Land Rover tại Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng với không gian rộng thoáng và sang trọng với tổng diện tích trưng bày hơn 300m2 (200m2 cho gian hàng phía trong và gần 150m2 cho khu vực ngoài trời) trưng bày đầy đủ các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, bao gồm: Range Rover Evoque, Land Rover Discovery, Land Rover Discovery Sport, Range Rover Sport, Range Rover và Jaguar XE, XF, F-PACE, XJ và thậm chí cả mẫu Jaguar F-TYPE mơ ước.

phòng trưng bày mới của Jaguar Land Rover Việt Nam tại quận 7, TPHCMKhách hàng có thể ghé tham quan các mẫu xe vào tất cả các ngày trong tuần và được tư vấn chi tiết về từng mẫu xe, chính sách bảo hành bảo dưỡng và ưu đãi theo từng chương trình.

Xem thêm: Jaguar Land Rover Việt Nam tặng thêm 2 năm bảo hành và 1 năm bảo hiểm cho khách hàng 

Trong tháng 8 này, khách hàng mua xe tại phòng trưng bày mới của Jaguar Land Rover hoặc hệ thống đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover Việt Nam cũng sẽ được ưu đãi tới 110 triệu đồng trên giá bán, áp dụng cho tất cả các mẫu xe đang có sẵn.

Đối với khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover, đây cũng là một trong các địa điểm tiếp nhận dịch vụ (Pick-up and Drop-off Service Point), cùng với điểm tiếp nhận tại đại lý 115 Lý Chính Thắng, quận 3, khi có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe mà không cần phải đi đến tận xưởng dịch vụ của hãng.

Theo Welovecar.vn

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...