DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Ford khởi động chương trình lái thử xe Ford và bảo dưỡng lưu động 2017

0

Ford Việt Nam đã khởi động chương trình Lái thử xe và bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2017 tại Đại lý Long Biên Ford (Hà Nội) dưới sự chủ trì của Tổng giám đốc Ford Việt Nam – ông Phạm Văn Dũng. Chương trình được tổ chức từ ngày 15-4 đến 28-5, lần lượt tại 29 tỉnh thành phố trên cả nước, mang sản phẩm và dịch vụ chính hãng tới gần hơn với người tiêu dùng. Tại những tỉnh thành chưa có đại lý ủy quyền chính hãng của Ford, khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm toàn bộ dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam, tìm hiểu kỹ càng về các tính năng tiên tiến của các mẫu xe cùng các chương trình bán hàng ưu đãi từ hệ thống đại lý chính hãng.

Ford-khoi-dong-chuong-trinh-lai-thu-xe-ford-va-bao-duong-luu-dong-2017-DN&Xe-702-2017 ok

Nhằm nâng cao sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng, khâu kỹ thuật và tư vấn dịch vụ tại sự kiện được Ford đầu tư mạnh mẽ hơn, có phòng riêng dành cho khách hàng chờ thực hiện dịch vụ. Khoang dịch vụ lưu động được thiết kế với không gian rộng hơn, được trang bị cầu nâng và đầy đủ trang thiết bị bảo dưỡng để đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện công việc chẩn đoán và bảo dưỡng.

Song hành cùng hoạt động roadshow, chương trình Lái thử xe Ford và bảo dưỡng lưu động 2017 còn chia sẻ với khách hàng các kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu do các chuyên gia đến từ chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường – Driving Skills for Life” (DSFL) thực hiện. Khách hàng có thể trực tiếp đăng ký tham gia lái thử qua trang web: www.ford.com.vn/test-drive hoặc liên hệ với đại lý Ford gần nhất. Lịch trình và thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm tổ chức của chương trình Roadshow 2017 có tại fanpage chính thức của Ford Việt Nam www.facebook.com/fordvietnam/

Xem thêm:

Khai trương đại lý Long Biên Ford tại Hà Nội

Trải nghiệm Porsche World Roadshow 2016

Chương trình trải nghiệm xe Porsche World Roadshow lần đầu tiên tại Việt Nam