Ferrari ra mắt sách ảnh “cực hiếm”, giá lên đến 30.000 USD

Với giá bán 30.000 USD, bộ sách ảnh của Ferrari có giá trị tương đương một chiếc Toyota Camry bảntiêu chuẩn...

Ferrari vừa cho ra mắt thiết kế một tác phẩm nghệ thuật sách ảnh. Cuốn sách đi kèm hộp đựng sang trọng và chân đế bằng thép sáng bóng. Dự kiến tác phẩm nghệ thuật này sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Cuốn sách này gồm 514 trang ảnh hiếm và thông tin đặc biệt từ kho lưu trữ của Ferrari. Cuốn sách được đặt trong hộp có thiết kế giống động cơ V12. Phần chân đế chrome sáng bóng. Tất cả được làm bằng chất liệu thép lấy từ một trong những chiếc xe Ferrari hiếm từ những năm 1960.

Tác phẩm nghệ thuật sách ảnh của Ferrari

Ferrari chỉ làm 250 cuốn, mỗi cuốn đều mang ba chữ kỹ riêng của: John Elkann – Chủ tịch Ferrari, Piero Ferrari – con trai nhà sáng lập Enzo Ferrari và Sergio Marchionne – cố Giám đốc điều hành Ferrari.

Chiếc hộp đựng được gia công từ chất liệu da từ cabin xe đua Ferrari với màu sơn đỏ đặc trưng. Nội dung của sách là tài liệu và ảnh chụp chưa từng được hãng xe Italy công bố.

Tác phẩm nghệ thuật sách ảnh của Ferrari

Tác phẩm nghệ thuật sách ảnh của Ferrari

Ngoài phiên bản mức giá 30.000 USD, fan hâm mộ Ferrari có thể chọn bản sách không có chân đế với giá chỉ bằng 1/5 (6.000 USD). Phiên bản thường được sản xuất 1.697 quyển với nội dung tương tự nhưng chỉ có chữ ký của Piero Ferrari.

Trước đó, Ferrari tung ra sách Official Ferrari Opus gồm 852 trang với giá bán 275.000 USD, tương đương một chiếc siêu xe. Logo chú ngựa nổi tiếng được đính 30 viên kim cương. Bản rẻ hơn có giá 37.500 USD.

Nguồn Welovecar.vn
Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...