Công bố tên siêu phẩm McLaren Speedtail, giá 49 tỉ đồng

Siêu phẩm tốc độ Hyper-GT McLaren BP23 vừa chính thức được McLaren công bố tên gọi “Speedtail”. Hiện 106 chiếc xe đều đã có chủ với giá bán từ 1,6 triệu bảng Anh.

McLaren Automotive đã vừa chính thức công bố tên của siêu xe mang mã BP23 trước nay là SPEEDTAIL. Hãng gọi đây là chiếc Hyper-GT đầu tiên thế giới. Chiếc Speedtail là sản phẩm kế tiếp trong dòng Ultimate Series của McLaren.

Công bố tên siêu phẩm McLaren Speedtail - siêu xe Speedtail BP23 giá 49 tỉ đồng

Theo McLaren, Speedtail sẽ đạt được tốc độ tối đa cao hơn bất kỳ siêu xe McLaren nào trước đây, và sẽ vượt qua cả kỷ lục 243mph (392km/h) của huyền thoại McLaren F1 năm xưa.

Việc phát triển siêu xe Speedtail (BP23) do bộ phận đặc biệt McLaren Special Operations (MSO) đảm nhiệm. Đây là dự án “Bespoke” thứ 2 của MSO và siêu xe có 3 chỗ ngồi. Siêu xe BP23 có cấu hình động lực hybrid và còn đặc biệt hơn ở chỗ, sẽ trở thành siêu xe mạnh nhất, hiệu quả khí động học nhất mà McLaren từng chế tạo.

Công bố tên siêu phẩm McLaren Speedtail - siêu xe Speedtail BP23 giá 49 tỉ đồng

Khách hàng đã đặt siêu xe BP23 sẽ làm việc cùng với bộ phận MSO để chọn lựa các màu sắc, vật liệu trang trí cùng những chi tiết cá tính hoá khác.

Mẫu siêu xe sẽ được trình làng công chúng trước khi kết thúc năm 2018. Những khách hàng đã đặt mua sẽ được xem trước trong một sự kiện ra mắt dành riêng. McLaren Speedtail có giá bán 1,6 triệu bảng Anh (khoảng 49 tỉ đồng).

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...