DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

SsangYong chính thức trở lại thị trường Việt Nam

3
Thương hiệu xe SsangYong hàng đầu Hàn Quốc đã chính thức trở lại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền Daehan Motors.

Lần trở lại thị trường Việt Nam này, với quy mô và đầu tư chỉnh chu hơn, SsangYong đã bắt tay cùng Daehan Motors để cùng thúc đẩy sự tăng trưởng của SsangYong tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Kế hoạch dài hạn, Daehan Motors sẽ tập trung vào phân khúc SUV, vốn là thế mạnh của SsangYong tại thị trường Hàn Quốc thông qua lắp ráp xe SsangYong tại Việt Nam.

Showroom đầu tiên của SsangYong được đặt tại trung tâm thương mại Parkson Cantavil trưng bày những dòng xe SUV như Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton để tiếp cận đối tượng khách hàng một cách dễ dàng.

Khách hàng đến với showroom sẽ bị thu hút bởi thiết kế hút mắt của chiếc Tivoli đậm chất thành thị hiện đại, cộng thêm phiên bản nội thất high-fashion với hai tông màu đen và đỏ thời thượng tạo nên một tổng thể khá ấn tượng.

Đối với khách hàng có nhu cầu chuyên chở những vật dụng trong những chuyến du lịch xa dài ngày thì Stavic hay XLV hứa hẹn là một chiếc SUV tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy dành cho gia đình bạn. G4 Rexton dòng SUV cao cấp với kiểu dáng sang trọng, khung gầm thép cường độ cao chắc chắn cùng nội thất rộng rãi và hiện đại sẽ là những điểm cộng thu hút khách hàng.

Đặc biệt, từ 25-10 đến 29-10 sắp tới, nhà phân phối Daehan Motors sẽ mang những dòng xe SUV của Ssangyong như Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton thế hệ mới nhất đến tham gia Triển lãm Ôtô quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS 2017) nhằm tạo cơ hội cho thương hiệu SsangYong đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.