Porsche giới thiệu dòng xe thể thao đẳng cấp tại “VIMS 2015”

0
Porsche là thương hiệu xe thể thao hạng sang đến từ nước Đức, lần đầu tiên cùng với các thương hiệu xe nhập khẩu khác tại Việt Nam đồng tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015) diễn ra tại Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 9.10 đến ngày 13.10 năm nay.

 

Panamera dáng vẻ lịch lãm

Panamera dáng vẻ lịch lãm
Panamera dáng vẻ lịch lãm

 

Mẫu xe thể thao đầu bảng của dòng 911 huyền thoại là chiếc 911 GT3 RS có sức mạnh đến 500 mã lực sẽ trở thành tâm điểm của khu trưng bày rộng 500m2 của Porsche; các phiên bản xe thể thao đẳng cấp: mẫu xe thể thao đầu tiên trong phân khúc xe thể thao đa dụng hạng trung – Macan – hiện đang có doanh số cao nhất đến thời điểm này của Porsche Việt Nam; tay đua toàn năng trong làng xe thể thao – Cayenne – dòng xe đa dụng cao cấp cá tính hội tụ các đường nét thiết kế tinh tế, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

 

Xem thêm Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 vào trung tuần tháng 10

 

Macan xe thể thao đa dụng hạng sang

Macan xe thể thao đa dụng hạng sang
Macan xe thể thao đa dụng hạng sang

 

Phiên bản “roadster” hai chỗ mui trần với thiết kế thời trang sành điệu mang lại trải nghiệm lái thể thao xuất sắc – Boxster; và không thể thiếu dòng xe Gran Turismo 4 cửa Panamera với hiệu suất ưu việt ẩn sau dáng vẻ lịch lãm.

 

Xem thêm Tiện ích giải trí dành cho hàng ghế sau của Porsche dành cho Cayenne, Macan và Panamera

 

Boxster phiên bản "roadster" hai chỗ mui trần.

Boxster Interior
Boxster phiên bản “roadster” hai chỗ mui trần.

 

Với mẫu xe thể thao 911 GT3 RS mới vừa ra mắt tại triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva 2015 này, Porsche một lần nữa phá vỡ ranh giới giữa xe thể thao và xe đua. Những công nghệ hiện đại nhất trên những chiếc xe đua nay được sử dụng ngay trên một chiếc xe thương mại mà chủ sở hữu có thể cầm lái trên đường phố công cộng mỗi ngày.​

 

Xem thêm Porsche Macan: linh hoạt trong đô thị và mang đậm tính thể thao

 

Dn-tin-011015-porsche-4

Phiên bản 911 GT3 RS mới nhất.

Dn-tin-011015-porsche-1
Phiên bản 911 GT3 RS mới nhất.

 

 

Sự kết hợp giữa những kiệt tác xe thể thao danh tiếng, âm nhạc, vũ đạo và thời trang sẽ tạo nên một không gian nghệ thuật hoàn hảo và đầy cảm xúc tại khu trưng bày Porsche.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích