Porsche chính thức ra mắt Macan phiên bản mới

Macan phiên bản mới mang thiết kế DNA đặc trưng của Porsche với dải đèn hậu LED ba chiều. Công nghệ đèn LED cũng được sử dụng ở cụm đèn trước như trang thiết bị tiêu chuẩn.

Porsche vừa ra mắt mẫu xe Macan phiên bản mới tại Thượng Hải. Mẫu xe SUV nhỏ gọn này đã đạt thành công lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2014, và hiện giờ đã được tinh chỉnh đáng kể về thiết kế, sự tiện nghi, khả năng kết nối và tính lái năng động, giúp Macan luôn là mẫu xe thể thao nhất trong phân khúc.

Macan phiên bản mớiMacan phiên bản mới mang thiết kế DNA đặc trưng của Porsche với dải đèn hậu LED ba chiều. Công nghệ đèn LED cũng được sử dụng ở cụm đèn trước như trang thiết bị tiêu chuẩn.

Những cải tiến nổi bật nhất ở nội thất xe bao gồm màn hình cảm ứng 11 inch của Hệ thống Quản Lý Liên Lạc của Porsche (PCM) mới, khe thông gió được tái thiết kế và tái định vị cùng vô lăng thể thao GT tương tự như trên mẫu xe 911.

Hệ thống cụm đèn LED trước và sau được trang bị tiêu chuẩn

Với các thay đổi ở ngoại thất, phiên bản Macan mới có diện mạo thể thao và hiện đại hơn. Nhiều chi tiết mang DNA thiết kế của mẫu xe biểu tượng Porsche 911 và 918 Spyder. Đặc biệt, thay đổi đáng kể chính là hệ thống ánh sáng: Phiên bản Macan mới được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống đèn LED ở cụm đèn trước. Hệ thống đèn hiệu suất cao với thiết kế mô-đun ba chiều có thể được tối ưu hóa thêm nếu muốn: Hệ Thống Đèn Năng Động Cao cấp của Porsche (PDLS) có tính năng điều khiển sự phân bổ ánh sáng một cách thích ứng với điều kiện thực tế.

Cản trước của Macan đã được tinh chỉnh trông bề thế hơn, trong khi toàn bộ phần sau xe được nâng cấp toàn diện trên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm. Dải đèn LED ba chiều kéo dài ở phần đuôi xe thể hiện một đặc trưng thiết kế của Porsche. Đèn phanh bốn điểm cũng nhấn mạnh một đặc điểm nhận diện khác của thương hiệu.

Các tùy chọn mới: Vô lăng thể thao GT, tính năng Ion hóa không khí

Sự kết nối với dòng xe 911 được thể hiện trong nội thất của Macan phiên bản mới này ở chi tiết tùy chọn vô lăng thể thao GT. Chế độ chuyển đổi cùng với Nút Phản hồi Thể thao của Gói Sports Chrono được tích hợp trên vô lăng của phiên bản Macan mới.

Porsche mở rộng danh mục tùy chọn tiện nghi gồm kính chắn gió có chức năng sưởi, thiết bị Ion hóa không khí nhằm cải thiện chất lượng không khí bên trong xe. Các màu ngoại thất mới như “Miami Blue”, “Mamba Green Metallic”, “Dolomite Silver Metallic” và “Crayon” kết hợp với các gói nội thất mới sẽ mang đến một mẫu xe Macan có khả năng tùy biến phong phú hơn bao giờ hết.

Màn hình hiển thị cảm ứng 11 inch

Với Hệ thống Quản lý Liên Lạc của Porsche (PSM), phiên bản Macan mới cung cấp nhiều chức năng kỹ thuật số. Phía trên bảng điều khiển trung tâm của Porsche, màn hình cảm ứng chất lượng cao được mở rộng từ 7 lên 11 inch, tích hợp hoàn toàn vào bảng điều khiển được thiết kế mới.

Cũng giống như trên mẫu xe Panamera và Cayenne, giao diện người dùng trên hệ thống thông tin giải trí có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các phím đã cài đặt sẵn. Các khe thông gió cũng được thiết kế lại và bố trí dưới màn hình hiển thị trung tâm.

Khung gầm tối ưu với lốp và mâm xe mới

Phiên bản mới của Macan có khung gầm tinh chỉnh làm nổi bật tính trung hòa trong khi vẫn duy trì sự ổn định và cải thiện sự tiện nghi.

Mặc dù thuộc phân khúc SUV, Macan vẫn có lốp hỗn hợp với độ lớn khác nhau trên trục trước và sau. Tương tự những chiếc xe thể thao của Porsche, điều chỉnh này cho phép người lái tận dụng tối đa tính dẫn động bốn bánh toàn phần thông minh của Hệ thống Quản Lý Hợp Lực Kéo của Porsche (PTM) khi nói đến hiệu suất lái.

Lốp được phát triển mới với hiệu suất được cải thiện giúp lực tác động vào xe theo phương ngang được kiểm soát tốt hơn, theo đó trải nghiệm lái thêm phấn khích, bên cạnh đó mâm xe với kích thước 20 inch và 21 inch mới cũng mang đến những tùy chọn thiết kế đa dạng hơn.

Macan phiên bản mới được ra mắt tại Thượng Hải sẽ được phân phối độc quyền tại thị trường Trung Quốc. Các mẫu xe và thị trường khác sẽ lần lượt có kế hoạch ra mắt tiếp theo trong năm.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...